ฉีดเมโสแฟต ( Meso fat )

MesoFat (เมโสแฟต) คืออะไร

MesoFat (เมโสแฟต) หรือ Meso Lipolysis คือ ยาสูตรเฉพาะที่มีส่วนช่วยสลายไขมัน และช่วยลดการสะสมของไขมัน ลดการเกิดเซลลูไลท์แบบเร่งด่วน นิยมฉีดบริเวณใบหน้า แก้ม เหนียง กรอบหน้า แขน หน้าท้อง ขา และน่อง เป็นการลดเฉพาะจุดแบบเร่งด่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด หลังฉีดเมโสแฟตจะทำให้ผิวดูกระชับ ได้สัดส่วนตามที่ต้องการ โดยส่วนมากตัวยาจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง

Meso Fat ฉีดจุดไหนได้บ้าง ?

ใครที่มีปัญหาไขมันสะสมเฉพาะจุดที่ไม่ต้องการผ่าตัด และต้องการที่จะกระตุ้นระบบเผาผลาญนั้น การฉีดเมโสแฟต ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์อย่างมาก การฉีดเมโสแฟตจะช่วยสลายการสะสมของไขมันเก่า และช่วยกระชับสัดส่วนให้ได้รูปมากยิ่งขึ้น ลดการเกิดผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลท์ ได้ภายใน 3-5 วัน เรียกได้ว่าเป็นการลดไขมันแบบเร่งด่วน เมโสแฟตสามารถฉีดได้ทั้งบริเวณใบหน้า และลำตัว ดังนี้

 • แก้ม สำหรับใครที่มีไขมันบริเวณแก้มเยอะ ทำให้กรอบหน้าไม่ชัด สามารถฉีดเมโสแฟตเพื่อลดไขมันบริเวณกระเปาะแก้ม และช่วยปรับให้รูปหน้าดูเรียวขึ้นอีกด้วย
 • เหนียง เป็นการลดไขมันสะสมบริเวณใต้คาง สำหรับใครที่มีปัญหามีเหนียง หรือคางสองชั้น อยากจะปรับกรอบหน้าให้ดูชัดเจน และยกกระชับผิวมากขึ้น
 • หน้าท้อง ใครที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง หรือมีพุง มีรอบเอวที่หนา และต้องการลดสัดส่วนให้กระชับขึ้น เมโสแฟตสามารถช่วยเร่งการเผาผลาญ และลดการสะสมไขมันได้
 • ต้นแขน สาว ๆ ที่มีปัญหาแขนใหญ่ แขนหย่อนคล้อย ไม่กระชับ และมีเซลลูไลท์ การฉีดเมโสแฟตจะช่วยสลายไขมันบริเวณต้นแขนแขนได้ ทั้งยังช่วยให้แขนดูกระชับ เล็กลง
 • ต้นขา อีกหนึ่งปัญหาของสาว ๆ ที่มีไขมันสะสมต้นขาใหญ่ หย่อนคล้อย มีเซลลูไลท์ เมโสแฟตนอกจากจะช่วยลดการสะสมของไขมันเก่า และเร่งการเผาผลาญของไขมันใหม่แล้ว ยังช่วยลดการเกิดของผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลท์ได้
เมโสแฟต

MesoFat มีกี่ยี่ห้อ ยี่ห้อไหนดี?

การฉีดเมโสแฟต สามารถช่วยลดการสะสมไขมันได้เป็นอย่างดี สาว ๆ ที่ต้องการลดไขมันเฉพาะจุดแบบเร่งด่วน ในปัจจุบันก็มีเมโสแฟต ที่ผ่านการขึ้นทะเบียนอย. ไทย ให้ได้เลือกกันมากมาย ดังนี้

เมโสแฟต Diamond Fat

Diamond Fat เมโสแฟตสัญชาติเกาหลีสุดพรีเมี่ยม รวมสารสกัดธรรมชาติที่มีส่วนช่วยสลายไขมันสะสมเฉพาะจุด และช่วยกระชับผิว ปรับรูปหน้าให้ดูมีมิติ ช่วยสลายไขมันบริเวณแก้ม, เหนียง, ต้นแขน, ต้นขาและหน้าท้อง ลดการเกิดเซลลูไลท์ ช่วยสลายไขมันได้มากขึ้นภายใน 7-10 วัน สามารถฉีดซ้ำได้ทุกสัปดาห์ ไม่มีผลข้างเคียง ทำให้ไม่มีอาการบวม ไม่แสบ มีความปลอดภัย เพราะไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย เช่น Steroid, Phosphatidylcholine, Caffeine, Hyaluronidase และ Dexamethasone ทำให้สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ลดการดื้อยา ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา Kfda, Gmp และ อย.ไทย โดยสารสกัดจากธรรมชาติ มีดังนี้

สารสกัดจากธรรมชาติ

 1. Betula Alba Leaf Extract มีส่วนช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญกำจัดไขมัน และช่วยชับของเสียออกจากร่างกาย
 2. Aesculus Hippocastanum กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยขับของเสีย พร้อมลดอาการบวมน้ำ และช่วยต้านการอักเสบของผิว
 3. Argireline มีคุณสมบัติเหมือน Botulinum Toxin Type A หรือโบท็อกซ์ ที่มีส่วนช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น
 4. Ophiopogon Japonicas Foot Extract ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงมากขึ้น ปกป้องผิวให้แข็งแรง
 5. Junians Regia เป็นสารสกัดที่อุดมไปด้วยวิตามินอี และแร่ธาตุ มีส่วนช่วยทำให้ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น
 6. Amino Acid มีกรดอะมิโน 13 ชนิด ที่มีส่วนช่วยเร่งการเผาผลาญได้ยาวนานถึง 2 สัปดาห์ พร้อมช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเผาผลาญให้ทำงานได้ดีมากขึ้น
 7. Carnitine สารสกัดสำคัญที่มีส่วนช่วยสลายไขมันใต้ผิวหนัง โดยการเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นพลังงาน เพื่อเผาผลาญไขมันสะสม และกระชับกล้ามเนื้อให้แข็งแรงมากขึ้น

ราคา : 4,900 บาท

𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 𝐅𝐚𝐭

รางวัลการันตี

 • คว้ารางวัล “ Top Valued Customer 2023 ” ที่ยอดขายสูงสุดในไทย ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Diamond Fat จัดขึ้นโดยบริษัท Dermaesthetic Thailand ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทยอย่างถูกต้อง
 • ถูกจัดอันดับให้เป็น “Top Valued Customer 2022 Dermaesthetic Thailand” ด้วยยอดขายสูงสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Diamond Fat จัดขึ้นโดยบริษัท Dermaesthetic Thailand ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย ทำให้เราได้รับรางวัลเมโสแฟต 2 ปีซ้อน

 

#Fatขายดีที่สุดแห่งปี 𝐃𝐢𝐚𝐦𝐨𝐧𝐝 𝐅𝐚𝐭 𝐖𝐚𝐧𝐝𝐞𝐞 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜

🏆มั่นใจตัวยาของแท้จากบริษัท

🏆รีวิวลูกค้าเยอะอันดับ1

🏆ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ฉีดไดมอนแฟต ดีไหม

เมโสแฟต Korea Premium Fat

เมโสแฟต Korea Fat Premium เมโสแฟตสุดพรีเมี่ยมที่เป็นสูตรเฉพาะของทาง วันดี คลินิก ที่เราได้รวมสารสกัดสำคัญจากเกาหลี ที่ช่วยสลายไขมันสะสม ลดเซลล์ลูไลท์เฉพาะจุด และช่วยเร่งการเผาผลาญได้ดี ตัวยาแฟตจะเข้าไปสลายไขมัน ทำให้ไขมันแตกตัว และขับออกมาเป็นของเสีย ฉีดแล้วหน้าลงไว ไม่แสบ ไม่บวม เรียกได้ว่าเป็นเมโสแฟตที่ทางลูกค้าไว้วางใจอย่างมาก Korea Fat Premium รวมสารสกัดจากธรรมชาติ รวมทั้งกรดอะมิโนจำเป็นกว่า 17 ชนิด และสารสำคัญ ๆ เช่น

 • Artichoke Extract (Cynara Scolymus) ทำหน้าที่กระตุ้นการสังเคราะห์ Coenzyme ในกระบวนการ Anabolism ช่วยลดการเกิดไขมันใหม่ ๆ กระตุ้นการเผาผลาญ ช่วยลดไขมัน และกระชับสัดส่วนให้เล็กลง
 • Mesostabyl (Polyunsaturated Phosphatidylcholine) ทำหน้าที่กระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ Lipase ช่วยลดการสร้าง Triglyceride ที่มีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดคอลเลสตอรอลใหม่ ๆ
 • L-Carnitine เร่งการเผาผลาญไขมัน และช่วยดึงไขมันมาเปลี่ยนเป็นพลังงาน ช่วยสลายไขมันเก่า ๆ ได้ดี

ราคา : 2,900 บาท

เมโสแฟต Korea Premium fat

เมโสแฟต Babi Lone Fat

Babi Lone เมโสแฟตที่รวมสารสกัดธรรมชาติสุดพรีเมียมอย่าง Peptide หลายชนิด ที่มีคุณภาพ มาไว้ในขวดเดียว เป็นเมโสแฟตนำเข้าจากเกาหลี จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ทั้งยังผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยลดการสะสมของไขมันเฉพาะจุดได้ พร้อมช่วยยกกระชับผิว ลดการระคายเคืองผิว ใครที่มีผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะไม่มีส่วนผสมของฟอสฟาซิดิวโคลีน และคาเฟอีน Babi Lone Fat ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด เบิร์นไขมันเก่า พร้อมลดการสะสมของไขมันใหม่ ทั้งยังช่วยกระชับผิวสำหรับคนที่มีผิวหย่อนคล้อย ช่วยแก้ปัญหาแก้มเยอะ เหนียงชัด กรอบหน้าไม่ชัด และหน้าดูกลม โดยสารสกัดหลัก ๆ ที่มีส่วนช่วยในการสลายไขมัน มีดังนี้

 1. Centella Asiatica Extract ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้มีความแข็งแรง
 2. Chamomilla Recutita Flower Extract ลดการอักเสบของเซลล์ และเพิ่มการไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น
 3. Salvia Miltiorrhiza Root Extract ช่วยลดการอักเสบ ยับยั้งการสังเคราะห์คอเลสเตอรอล

ราคา : 4,500 บาท

𝐌𝐞𝐬𝐨 𝐅𝐚𝐭 สลายไขมัน

Meso Fat Miracle B

Miracle B เมโสแฟตเกาหลี ที่ได้รับความนิยมสูงมาก รวมสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ 100 % ทั้ง 6 ชนิด ที่มีส่วนช่วยในการสลายไขมันเฉพาะจุด ช่วยเผาผลาญไขมัน ทั้งยังช่วยกระชับผิว กระชับสัดส่วนให้เข้ารูปมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดเซลลูไลท์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือก ลดการอักเสบของผิวได้ มิราเคิล บี สามารถฉีดได้บ่อย เพราะไม่ทำลายคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทั้งยังไม่ทำให้ผิวสูญเสียเนื้อเยื่อ นอกจากนี้ยังปลอดภัยจากสาร Steroid, Hyaluronidase และ L-Carnitine Caffeine ที่ทำให้เกิดอาการใจสั่น

โดยสารสกัดที่น่าสนใจ มีดังนี้

 • Wheat Germ สารสกัดจาก Lectin ของข้าวบาเล่ย์ ช่วยบล็อกการสะสมของไขมัน และช่วยสลายไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อน ให้มีขนาดเล็กลง ทั้งยังเปลี่ยนไขมันเลวให้เป็นไขมันดี
 • Centella Asiatica สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยกให้ผิวดูกระชับขึ้น ปลอบประโลมผิว ทั้งยังช่วยลดการเกิดเซลลูไลท์บนผิวได้
 • Chamomilla Recutita Extract ช่วยต่อต้านแบคทีเรีย และลดการอักเสบของผิว ปลอบประโลมผิวที่ระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว และยังมีวิตามินบี ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนแอ ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีขึ้น
 • Lecithin สารสกัดจากพืชตระกูลถั่ว ช่วยสลายไขมันที่เกาะบริเวณหลอดเลือด และขับไขมันส่วนเกิน นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลในเลือดให้ลดลง
 • Methylsilanol Mannuronate สาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น และช่วยสลายไขมันที่สะสม ลดการเกิดเซลลูไลท์ พร้อมช่วยเร่งการเผาผลาญ และช่วยชะลอการสะสมไขมัน
 • Scutellaria Baicalensis Root Extract เป็นสารสกัดจากดอกไม้สมุนไพรของจีน ช่วยปกป้องผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

ราคา : 1,990 บาท

𝐌𝐞𝐬𝐨 𝐅𝐚𝐭 สลายไขมัน

เมโสแฟต Sisi

อีกหนึ่งยี่ห้อเมโสแฟตที่ผ่านการขึ้นทะเบียนอย. ไทย ทั้งยังนำเข้าจากเกาหลี คือ เมโสแฟต Sisi รวมสารสกัดพืชมากกว่า 12 ชนิด ที่โดดเด่นเรื่องการสลายไขมัน พร้อมยกกระชับผิว ทั้งยังช่วยปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส เป็นเมโสแฟตที่แสบน้อย บวมน้อย ทั้งยังดูดซึมไว จึงไม่ทำให้เป็นก้อน นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนประกอบของ Caffeine คนที่แพ้สามารถฉีดได้ ทั้งนี้มีทั้งหมด 2 สูตร คือ สำหรับใบหน้า และลำตัว Sisi มีสารสกัดที่น่าสนใจมากมาย คือ

 • Anti-Oxidant ช่วยปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส หลังฉีดภายใน 7-10 วัน
 • L-Carnitine ช่วยเร่งระบบเผาผลาญของไขมัน เร่งการเบิร์นได้ดี
 • Disodium Adenosine Phosphate มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ
 • Vitamin B12 ฟื้นฟูผิวเสีย และช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น
 • Anemone Pulsatilla หรือดอกไม้ทะเล มีส่วนช่วยลดอาการบวม แสบ หลังฉีด
เมโสแฟต Sisi

ฉีดเมโสแฟตลดความอ้วนได้จริงไหม ?

สาว ๆ หลายคนที่อยากจะลองฉีดเมโสแฟต แต่กำลังสงสัยว่าฉีดเมโสแฟตแล้วช่วยลดความอ้วนไหม? เมโสแฟตสามารถช่วยสลายไขมันเฉพาะส่วนได้ แต่ไม่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้โดยตรง โดยเมโสแฟตนิยมฉีดบริเวณใบหน้า แก้ม เหนียง กรอบหน้า และฉีดบริเวณลำตัว เช่น หน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน นอกจากจะช่วยลดไขมันสะสมเฉพาะจุด แล้วยังช่วยกระชับผิวให้ได้สัดส่วนมากขึ้น หากใครต้องการลดน้ำหนักแบบถาวร แนะนำให้ปรับพฤติกรรมการทานอาหาร และการดูแลตัวเองให้เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพที่ดี และลดน้ำหนักได้ผลที่สุด

เมโสแฟต สลายไขมันได้อย่างไร?

เมโสแฟตสามารถสลายไขมันได้อย่างไร ? หลาย ๆ คนอาจจะมีข้อสงสัยว่าการฉีดเมโสแฟตจะช่วยทำให้ไขมันลดลงได้อย่างไร และมีวิธีการทำงานอย่างไร โดยการฉีดเมโสแฟตจะเข้าไปช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมัน โดยร่างกายจะนำไขมันออกมาใช้ เพื่อลดการสะสมและปรับปริมาณไขมันให้ลดลง หลังจากนั้นจะขับไขมันออกมาเป็นของเสียของร่างกาย โดยระบบขับถ่ายตามธรรมชาติ จึงส่งผลให้บริเวณที่ฉีดเมโสแฟตนั้นมีปริมาณไขมันลดลง ทั้งยังช่วยกระชับผิวไม่ให้หย่อนคล้อย ทั้งนี้ควรเลือกตัวยาเมโสแฟตที่มีความปลอดภัย และผ่านการขึ้นทะเบียนอย.ไทย สามารถดูยี่ห้อเมโสแฟตที่ผ่านอย.ไทย ที่นี่

เมโสแฟต (Meso Fat) อันตรายไหม

MesoFat ถือเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัย และแทบไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นอันตราย เนื่องจากตัวยาของเมโสแฟตนั้น ล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างไรก็ตามควรเลือกเมโสแฟตยี่ห้อที่ผ่านการขึ้นทะเบียนอย.ไทย ที่มีความปลอดภัย และสามารถตรวจสอบได้ และดำเนินการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถประเมินสภาพปัญหาผิว เลือกยี่ห้อและกำหนดปริมาณตัวยาที่ต้องใช้ได้อย่างเหมาะสม ในกรณีที่ฉีดเมโสแฟตแล้วอันตรายส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นจากเหตุการณ์เหล่านี้ใช้ตัวยาที่ไม่เหมาะสม เช่น

 • สเตียรอยด์ ถือเป็นสารที่มีความอันตรายต่อร่างกาย หากฉีดซ้ำบ่อย ๆ อาจจะทำให้ผิวเกิดความบวม และเสี่ยงต่อการติดเชื้อได้
 • Hyaluronidase เป็นสารที่นำมาฉีดสลายฟิลเลอร์ ซึ่งไม่เหมาะสำหรับนำมาสลายไขมัน เพราะจะส่งผลให้คอลลาเจนใต้ผิวนั้นถูกย่อยสลาย และทำให้ผิวยุบตัวทันที ในบางครั้งการฉีดเมโสกับหมอกระเป๋า อาจจะโดนฉีดสารตัวนี้ได้
 • ไม่ควรฉีดเมโสแฟตกับหมอกระเป๋า หรือซื้อเมโสแฟตฉีดเอง เพราะไม่มีความชำนาญ และประสบการณ์ ซึ่งทำให้อันตรายต่อผิวอย่างมาก หรือในบางเคสซื้อเมโสแฟตมาฉีดด้วยตัวเอง ซึ่งแบบนี้อันตรายมาก ทั้งเสี่ยงที่จะได้ตัวยาที่เป็นของปลอม เมื่อฉีดเข้าผิวแล้วอาจทำให้เกิดอาการแพ้ หรือหากฉีดผิดจุด ฉีดในปริมาณที่ไม่เหมาะสมก็อาจส่งผลถึงชีวิตได้
เมโสแฟต

ฉีดแฟตเสร็จหน้าบวมจริงไหม ?

หลังฉีดเมโสแฟตจะเกิดอาการบวมเล็กน้อย ซึ่งอาการบวมยาจะอยู่ประมาณ 3-4 ชั่วโมง จากนั้นจะค่อย ๆ ลดลงไปเอง สำหรับในบางเคสอาจจะเกิดอาการบวมช้ำ หรือมีความรู้สึกเจ็บเล็กน้อย แต่สามารถหายได้เองภายใน 1-2 วัน ทั้งนี้หากเกิดอาการบวมแดง เจ็บ หรือปวดมากกว่าปกติ แนะนำให้ติดต่อปรึกษาแพทย์ที่คลินิก

เมโสแฟต

ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ? เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย ?

การฉีดเมโสแฟต ถือเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน สามารถช่วยสลายไขมันเฉพาะจุดได้แบบเร่งด่วน ในราคาที่จับต้องได้ ทำให้เป็นอีกหนึ่งหัตถการที่ตอบโจทย์ได้อย่างดี นั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกคลินิกที่มีมาตรฐานความสะอาด ถูกกฎหมาย ฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี? เลือกคลินิกอย่างไรให้ปลอดภัย มีดังนี้

 • เลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีใบอนุญาตถูกต้อง และต้องดำเนินงานโดยแพทย์เท่านั้น
 • เลือกคลินิกที่มีความสะอาด น่าเชื่อถือ และสามารถตรวจสอบได้
 • ทีมแพทย์ต้องมีประสบการณ์ และสามารถตรวจสอบได้ โดยนำชื่อ-นามสกุล ตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ของแพทยสภา (http://www.tmc.or.th/check_md/)
 • ใช้ตัวยาของแท้ ที่สามารถตรวจสอบได้เท่านั้น และเลือกใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน

Review