วันดีคลินิก สาขาขอนแก่นหอกาญ

วันดีคลินิก ขอนแก่น

วันดี คลินิก คลินิกเวชกรรมขอนแก่น เปิดให้บริการ 2 สาขาทั้งใน

  • สาขาในเมือง
  • สาขาหอกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เราเป็นคลินิกที่พร้อมให้บริการความงามแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การศัลยกรรม ปรับรูปหน้า ดูแลผิวหน้า และเลเซอร์ชะลอความอ่อนเยาว์ ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เมโสหน้าใส เติมวิตามินผิว นอกจากนี้ยังมีสูตรวิตามินสุดพรีเมียมอย่าง NAD+ ที่เดียวในขอนแก่น!! ด้วยมาตรฐานระดับสากล เราจึงเลือกใช้ตัวยาทุกตัวที่ปลอดภัยผ่านการรับรองจากอย. ไทย ทั้งยังดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์ดูแลมากว่าหมื่นเคส พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ในการบริการ

นอกจากนี้ทางทีมแพทย์ของเรายังเข้าร่วมอบรม เทรนนิ่งเทคนิคการรักษาใหม่ ๆ อยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ทั้งยังเลือกใช้อุปกรณ์ และตัวยาต่าง ๆ ที่มีคุณภาพผ่านการขึ้นทะเบียน อย. ของไทย ทำให้คลินิกของเรามีมาตรฐานสากล และมีความปลอดภัย อย่างแน่นอน

คลินิกความงามขอนแก่น รวมบริการความสวยแบบครบวงจร

วันดีคลินิก ขอนแก่น เรารวมบริการเสริมความงามแบบครบวงจรไว้ให้คุณได้เลือกแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้สวยได้มากกว่าเดิม โดยทั้ง 2 สาขาของเรานั้น ให้บริการเสริมความงามที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ศัลยกรรม ปรับรูปหน้า เลเซอร์ รวมถึงหัตถการความงามอีกมากมาย ดังนี้

ฟิลเลอร์ปากฟิลเลอร์ใต้ตาฟิลเลอร์คางฟิลเลอร์ร่องแก้ม, ฟิลเลอร์งานผิว, ฉีดโบท็อกซ์, เมโสแฟต, HIFU, ร้อยไหม, เมโสหน้าใส, DRIP วิตามินผิว, PRP หน้าใส, เลเซอร์ IPL, เสริมจมูก, ตาสองชั้น, เสริมคาง, ศัลยกรรมปากกระจับ ที่เลือกใช้ตัวยาและสารเติมเต็มทุกชนิดที่ผ่านการรับรองจากอย. ไทย และดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์

[ux_html] [/ux_html]

แพทย์ประจำวันดีคลินิก

นพ. รชต ทองป้อง

(Dr. Ratchata Thongpong)

หมอบอม

การเดินทางมาที่ วันดี คลินิก สาขาหอกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันดี คลินิก สาขาขอนแก่นหอกาญ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. หยุดทุกวันอังคาร

ที่ตั้ง : 193 70-71 ถ. กัลปพฤกษ์ ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000

ตั้งอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามกับหลังหอกาญ อยู่ติดถนนสายหลักทำให้สามารถมองเห็นได้ง่าย ตั้งอยู่ใกล้กับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเอี่ยม และร้านตัดผมคุณพจน์ สามารถเดินทางได้โดยรถส่วนตัว และจอดรถได้บริเวณหน้าร้าน หรือฝั่งตรงข้ามติดกับหอกาญ

วันดีคลินิก ขอนแก่นหอกาญ

ติดต่อ Wandee Clinic วันดี คลินิก สาขาขอนแก่นหอกาญ

Website : https://kk.wandeeclinic.com

Facebook : https://www.facebook.com/WandeeClinic.KKU (สาขาหอกาญ)

Line : @wandee.kku (สาขาหอกาญ)

Tel : 061-5252255 (สาขาหอกาญ)

บรรยากาศภายในร้าน

วันดี คลินิก สาขาหอกาญ
วันดี คลินิก สาขาหอกาญ
วันดี คลินิก สาขาหอกาญ
วันดี คลินิก สาขาหอกาญ
วันดี คลินิก สาขาหอกาญ

ขอขอบคุณรูปจาก CR. เพจรีวิวขอนแก่น

ที่จอดรถวันดี คลินิก สาขาขอนแก่นหอกาญ

วันดี คลินิก สาขาหอกาญ
วันดี คลินิก สาขาหอกาญ

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ที่พักรับรองสำหรับรอทำหัตถการ
  • บริการเครื่องดื่ม ขนมทานเล่น ไอศกรีม
  • ที่จอดรถสามารถจอดบริเวณหน้าคลินิก และตรงข้ามหอกาญได้
  • ห้องทำหัตถการที่สะอาด ได้มาตรฐาน และมีความเป็นส่วนตัว
  • บริการยาชา ประคบเย็น และติดตามผลหลังทำ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

วันดีคลินิก ขอนแก่น

ช่วงนี้รู้สึกใต้ตาคล้ำมาก ฟิลเตอร์ก็เกินต้านไหว ปอเลยต้องมาแวะเติมฟิลเลอร์ใต้ตา Wandee Clinic ใดๆคือประทับใจเว่อออ คุณหมอเก่งและให้คำแนะนำดีมาก หลังเติมเสร็จก็คือเห็นชัดถึงความแตกต่าง ไม่เชื่อมาลองดู

K.โอปอ
วันดีคลินิก ขอนแก่น

อย่าคิดว่าตัวเองไม่สวย ให้ลองไปฉีดฟิลเลอร์ดูก่อน เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการเติม Filler ขมับ ครั้งแรกในชีวิต ที่ Wandee Clinic นึกว่าจะขิต ที่ไหนได้ OMG! เหมือนได้เกิดใหม่เลยจ้า จากหน้าดูตอบ ดูมีอายุ พอเติมปุ๊ป หน้าดูเด็กลง สวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

สุณีพร พิเภก
วันดีคลินิก ขอนแก่น

ถ้ามีคนทักว่าไม่ตรงปก!! เราคงเครียดมาก เพราะงานที่ทำ ต้องเจอคนเยอะมาก และกล้องที่ไม่ใช่กล้องจากมือถือเราเพียงคนเดียว ตามแอนมาทำสวย โบท็อกซ์ ริ้วรอย กันที่ Wandee Clinic ที่นี่แอนมั่นใจมากๆ ค่ะ รีวิวเพียบ รางวัลคลินิกเยอะมาก และคุณหมอแนะนำดีมากๆค่ะ รีวิวเพียบ รางวัลคลินิกเยอะมาก และคุณหมอแนะนำดีมากๆค่ะ

Chotika Wisetsri