วันดีคลินิก สาขาขอนแก่นในเมือง

วันดีคลินิก ขอนแก่น

วันดี คลินิก คลินิกเวชกรรมขอนแก่น เปิดให้บริการ 2 สาขาทั้ง

  • สาขาในเมืองขอนแก่น
  • สาขาหอกาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เราเป็นคลินิกที่พร้อมให้บริการความงามแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น การศัลยกรรม ปรับรูปหน้า ดูแลผิวหน้า และเลเซอร์ชะลอความอ่อนเยาว์ ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เมโสหน้าใส เติมวิตามินผิว นอกจากนี้ยังมีสูตรวิตามินสุดพรีเมียมอย่าง NAD+ ที่เดียวในขอนแก่น!! ด้วยมาตรฐานระดับสากล เราจึงเลือกใช้ตัวยาทุกตัวที่ปลอดภัยผ่านการรับรองจากอย. ไทย ทั้งยังดูแลโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์ดูแลมากว่าหมื่นเคส พร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ในการบริการ

นอกจากนี้ทางทีมแพทย์ของเรายังเข้าร่วมอบรม เทรนนิ่งเทคนิคการรักษาใหม่ ๆ อยู่สม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ทั้งยังเลือกใช้อุปกรณ์ และตัวยาต่าง ๆ ที่มีคุณภาพผ่านการขึ้นทะเบียน อย. ของไทย ทำให้คลินิกของเรามีมาตรฐานสากล และมีความปลอดภัย อย่างแน่นอน

คลินิกความงามขอนแก่น รวมบริการความสวยแบบครบวงจร

วันดีคลินิก ขอนแก่น เรารวมบริการเสริมความงามแบบครบวงจรไว้ให้คุณได้เลือกแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด พร้อมเพิ่มความมั่นใจให้สวยได้มากกว่าเดิม โดยทั้ง 2 สาขาของเรานั้น ให้บริการเสริมความงามที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ศัลยกรรม ปรับรูปหน้า เลเซอร์ รวมถึงหัตถการความงามอีกมากมาย ดังนี้

ฟิลเลอร์ปากฟิลเลอร์ใต้ตาฟิลเลอร์คางฟิลเลอร์ร่องแก้ม, ฟิลเลอร์งานผิว, ฉีดโบท็อกซ์, เมโสแฟต, HIFU, ร้อยไหม, เมโสหน้าใส, DRIP วิตามินผิว, PRP หน้าใส, เลเซอร์ IPL, เสริมจมูก, ตาสองชั้น, เสริมคาง, ศัลยกรรมปากกระจับ ที่เลือกใช้ตัวยาและสารเติมเต็มทุกชนิดที่ผ่านการรับรองจากอย. ไทย และดูแลโดยทีมแพทย์เฉพาะทางมากประสบการณ์

คลินิกของเราเลือกใช้เวชภัณฑ์ที่นำเข้าจากบริษัทโดยตรง ที่สามารถตรวจสอบได้ ทั้งยังเลือกใช้เครื่องมือแพทย์ที่มีมาตรฐานระดับสากล มั่นใจในความปลอดภัย ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากมาย วันดีคลินิกของเราจึงมีรวมรีวิวจากเหล่าลูกค้า และเหล่า Influencer มากมาย

[ux_html] [/ux_html]

แพทย์ประจำวันดีคลินิก

พญ. เนตรชนก วรรณคำ

(Dr. Natechanok Wannakam)

หมอมิ้นท์

การเดินทางมาที่ วันดี คลินิก สาขาในเมืองขอนแก่น

วันดี คลินิก สาขาในเมือง ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองขอนแก่น เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. หยุดทุกวันพุธที่ตั้ง : 344 17 รื่นรมย์ ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000ตั้งอยู่ในซอยหลังตึกแก่น Innovation Centre (KIC) หรือตึกคอมเก่า อยู่ตรงข้ามกับบริษัท ขอนแก่น เจเน็ต คอมพิวเตอร์ จำกัด สามารถเดินทางได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็น รถส่วนตัว หรือรถโดยสาร และเดินต่อเข้ามาในซอย

  • สำหรับใครที่เดินทางโดยรถส่วนตัว สามารถจอดรถได้ที่บริเวณหน้าร้าน และลานจอดรถของโรงแรมโฆษะ
  • สำหรับใครที่เดินทางโดยรถโดยสาร สามารถขึ้นรถโดยสารสาย 11, 13 ลงที่ตึกแก่น และเดินทะลุมาซอยหลังตึก
วันดีคลินิก ขอนแก่น

ติดต่อ Wandee Clinic วันดี คลินิก สาขาในเมืองขอนแก่น

Website : https://kk.wandeeclinic.com

Facebook : https://www.facebook.com/wandeeclinic (สาขาในเมือง)

Line : @wandeeclinic (สาขาในเมือง)

Tel : 097-9355556 (สาขาในเมือง)

บรรยากาศภายในร้าน

วันดี คลินิก สาขาในเมือง
วันดี คลินิก สาขาในเมือง
วันดี คลินิก สาขาในเมือง
วันดี คลินิก สาขาในเมือง

ขอขอบคุณรูปจาก CR. เพจรีวิวขอนแก่น

ที่จอดรถวันดี คลินิก สาขาในเมือง

วันดี คลินิก สาขาในเมือง
วันดี คลินิก สาขาในเมือง

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ที่พักรับรองสำหรับรอทำหัตถการ
  • บริการเครื่องดื่ม ขนมทานเล่น ไอศกรีม
  • ที่จอดรถสามารถจอดบริเวณหน้าร้าน และลานจอดรถของโรงแรมโฆษะ
  • ห้องทำหัตถการที่สะอาด ได้มาตรฐาน และมีความเป็นส่วนตัว
  • บริการยาชา ประคบเย็น และติดตามผลหลังทำ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

วันดีคลินิก ขอนแก่น

อัพเดท!! ทำจมูกครั้งแรกค่าครบ 1 เดือนแล้วส่วนตัวน้ำผึ้งชอบมากก รู้แบบนี้ทำตั้งนานแล้วค่ะ หามุมถ่ายรูปง่ายกว่าแต่ก่อนเยอะเลย เพื่อนๆก็ทักว่าเข้ากับรูปหน้า แถมหน้ายังดูมีมิติขึ้นด้วยค่ะ ใดๆคือต้องยกเครดิตให้คุณหมอที่ Wandee Clinic เลยค่ะ

Nampungsarocha
วันดีคลินิก ขอนแก่น

เลิกถอน เลิกแว๊กซ์ ก่อนจะเป็นหนังไก่ แล้วมาเลเซอร์กำจัดขนถาวร Diode Laser ที่ Wandee Clinic ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่บวม ช่วยกระชับรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น แนะนำทำต่อเนื่องขนหายถาวรแน่นอนค่า

Siriprapa Intarasri
วันดีคลินิก ขอนแก่น

บ๊อบบี้นอนน้อย เพราะเล่นเกมส์ดึก ทำให้พักผ่อนไม่เพียงพอ ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองเยยยยยยฮับ ผิวดูไม่กระจ่างใส จัดวิตามินไปเลยค่ะ เพิ่มความสดใสให้กับร่างกาย รู้สึกเฟรชมากๆ

ธนาพร มณีพันธ์