BABI Lone Fat ดีไหม ? ไขความลับเมโสแฟตลดเหนียง แก้มได้จริง หรือจกตา ?

อยากหน้าเล็ก หน้าเรียว เหนียงหาย ต้องทำไง? สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่กำลังประสบปัญหาหน้าบาน แก้มเยอะ มีเหนียง ลดยาก เมโสแฟต อาจจะเป็นอีกหนึ่งทางลัดที่จะช่วยสลายไขมัน พร้อมยกกระชับผิว ปรับกรอบหน้าให้ชัดขึ้นภายใน 1-2 สัปดาห์ได้ มาทำความรู้จักกับ BABI Lone Fat ดีไหม ? ไขความลับเมโสแฟตลดเหนียง แก้มได้จริง หรือจกตา ? ที่ทาง วันดี คลินิก ได้นำมาฝาก

สารบัญ

เมโสแฟต (Meso Fat) คืออะไร ? ดีจริงไหม ?

MesoFat เมโสแฟต คืออะไร หัตถการยอดฮิตที่เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาไขมันเฉพาะจุด การฉีดเมโสแฟตสามารถช่วยลดไขมันสะสมได้เป็นอย่างดี และยังสามารถสลายไขมันหลังฉีดทันทีได้ถึง 10-20% ช่วยยกกระชับผิวให้ได้ หลังฉีด 1-2 สัปดาห์สัดส่วนจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด โดยหลักการทำงานของเมโสแฟต จะฉีดตัวยาเข้าบริเวณชั้นไขมัน ตัวยาจะช่วยสลายไขมันสะสมเฉพาะจุด ทำให้บริเวณที่ฉีดมีขนาดเล็กลง และจะขับไขมันส่วนเกินออกในรูปแบบของเสียทางร่างกาย

เมโสแฟต กับ เมโสหน้าใส ต่างกันอย่างไร ?

หลายคนที่เพิ่งเข้าวงการฉีดหน้าอาจจะเคยได้ยินชื่อ MESO กันมาบ้าง แต่อาจจะมีความสงสัยว่า เมโสหน้าใส กับเมโสแฟตนั้น แตกต่างกันอย่างไร ซึ่งการฉีดเมโสแฟต คือ การนำตัวยาฉีดเข้าสู่บริเวณชั้นไขมันใต้ผิวหนัง เพื่อสลายไขมันเฉพาะ โดยไขมันส่วนเกินที่ถูกสลายไปจะถูกขับออกเองตามธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยยกกระชับผิวให้มีสัดส่วน ลดความหย่อนคล้อยได้ ซึ่งการฉีดเมโสแฟตสามารถทำได้หลายจุด นิยมทำบริเวณใบหน้า เหนียง กรอบหน้า หรือบริเวณลำตัว เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง  ซึ่งเมโสแฟตจะมีตัวยาที่หลากหลาย และแต่ละชนิดก็จะมีการออกฤทธิ์ที่แตกต่างกันไป

เมโสหน้าใส เป็นการฉีดตัวยาบำรุงผิวหน้าลงบนผิว ซึ่งตัวยาจะประกอบด้วยสารสกัดสำคัญที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ช่วยปรับสภาพผิวให้สมดุล ผิวแลดูกระจ่างใส ลดรอยสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ทั้งยังฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ดูฉ่ำวาว

เมโสหน้าใสสามารถแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม คือ

 1. เมโสเน้นความขาวใส จะมีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เช่น วิตามิน A, B, C, E, Transamin เป็นต้น
 2. เมโสเน้นหน้าใส จะมีส่วนผสมของคอลลาเจนและโคเอนไซม์ ที่ช่วยกระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูเรียบเนียน อิ่มน้ำ แลดูฉ่ำวาว
 3. เมโสเน้นแก้สิว-แก้ผื่น ช่วยลดอาการอักเสบของผิว ลดการเกิดของสิว และช่วยปกป้องผิวให้มีความแข็งแรง

ใครควรฉีด เมโสแฟต กับเมโสหน้าใส ?

MESOFAT (เมโสแฟต) ฉีดเมโสแฟต ดีจริงไหม? เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันสะสมเฉพาะส่วน และต้องการลดไขมัน เป็นผู้ที่มีปัญหาลดสัดส่วน ลดยาก การฉีดเมโสแฟตจะช่วยทำให้ไขมันสะสมสลาย และถูกขับออกทางของเสีย โดยนิยมฉีดบริเวณใบหน้า และสัดส่วน เช่น แก้ม  เหนียง ต้นแขน ต้นขา สะโพก หน้าท้อง เมโสแฟตจึงเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่หลายคนต่างนึกถึง หากต้องการลดไขมันแบบเร่งด่วน เพราะเมโสแฟตสามารถเห็นผลได้หลังจาก 3-5 วัน และจะเห็นผลเต็มที่ในช่วง 14 วัน

เมโสหน้าใส เหมาะสำหรับคนที่ต้องการดูแลผิวหน้าแบบเร่งด่วน ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื้น มีปัญหาสิว ผิวไม่แข็งแรง และต้องการการดูแลฟื้นฟูผิวมากกว่าการทาสกินแคร์ การฉีดเมโสหน้าใสจะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก สาว ๆ ที่ไม่มีเวลาตัวเอง หรือต้องการกู้ผิวหน้าให้กลับมาสุขภาพดี สามารถเลือกฉีดเมโสหน้าใสได้ เพราะสามารถเห็นผลได้ทันที และยังมีหลายประเภทให้ได้เลือก

BABI LONE คืออะไร ?

BABI LONE เมโสแฟตสัญชาติเกาหลี อีกหนึ่งเมโสแฟตยอดนิยมที่หลาย ๆ คนต่างเลือก เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ลดไขมันจากธรรมชาติ ช่วยสลายไขมันสะสม สามารถลดไขมันเฉพาะจุดได้ ทั้งยังช่วยยกกระชับผิวทันที 20% หลังฉีด 3 วัน ไม่แสบ ไม่ปวด ที่สำคัญ Babi lone ยังผ่านการขึ้นทะเบียนอย. ไทย โดยมี เลขที่จดแจ้งเลขที่ 1015943127 ที่สามารถตรวจสอบได้

BABI Lone Fat ดีไหม

เมโสแฟต Babi lone มีสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ไม่มีผลข้างเคียงหลังฉีด ทั้งยังไม่มีส่วนผสมของ ฟอสฟาซิดิวโคลีน และคาเฟอีน คนที่แพ้ง่ายจึงสามารถฉีดได้ เมโสแฟตสามารถฉีดสลายไขมันเฉพาะจุด และช่วยยกกระชับทันทีหลังทำ 20% โดยรูขุมขนจะเริ่มกระชับไวขึ้น ทำให้หน้าเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 3 วัน ตัวยาของบาบิโลนจะไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่แสบ จึงเป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมสูง ทั้งยังมีราคาที่เอื้อมถึง

BABI Lone Fat ดีไหม ?

 • ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด หน้าดูเล็กลง ช่วยกระชับสัดส่วนให้ได้รูป
 • กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง พร้อมยกกระชับผิวหย่อนคล้อย
 • ช่วยลดสลายเซลล์ลูไลท์บนผิวบริเวณต้นขา สะโพก ก้น
 • ยกกระชับกรอบหน้าให้ดูชัดขึ้น และปรับรูปหน้าให้มีความเท่ากัน
 • สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังฉีด 5-20% และจะค่อย ๆ เห็นผลชัดเจนขึ้นในช่วง 1-2 สัปดาห์
 • ไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถฉีดซ้ำได้
 • ไม่มีผลข้างเคียง หรืออาการแพ้ หลังทำแต่งหน้าได้ทันที
BABI Lone Fat ดีไหม

ทำไมต้องฉีด BABILONE FAT 

BABILONE FAT เป็นเมโสแฟตที่รวมสารสกัดธรรมชาติสุดพรีเมี่ยมจากเกาหลี ช่วยสลายไขมันสะสมที่ลดยากได้เป็นอย่างดี มาพร้อมคุณสมบัติที่ไม่ปวด ไม่แสบ ช่วยเบิร์นไขมันให้สลายได้ไว ทำให้สัดส่วนดูลดลงหลังฉีดทันทีถึง 20% เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดไขมันเฉาพะจุด เช่น บริเวณใบหน้า แก้ม เหนียง กรอบหน้า รวมถึงบริเวณลำตัว เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง นอจากจะช่วยลดไขมันยังช่วยลดการเกิดเซลลูไลท์ และช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้น BABILONE FAT เป็นเมโสแฟตที่ได้รับการขึ้นทะเบียนผ่านอย. ไทย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

BABI Lone Fat ดีไหม
BABI Lone Fat ดีไหม
BABI Lone Fat ดีไหม
BABI Lone Fat ดีไหม
BABI Lone Fat ดีไหม

BABILONE FAT เหมาะกับใคร

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินในจุดต่าง ๆ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายแล้วสัดส่วนต่าง ๆ ไม่ลด
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกินสะสมเฉพาะจุด เช่น บริเวณ แก้ม เหนียง กรอบหน้า ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันสะสมอยู่ในบริเวณที่ลดยาก
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมันแบบเร่งด่วน ทันใจ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัด หรือดูดไขมัน ในราคาสูง
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาพักฟื้น และมีความกังวลเรื่องความเจ็บปวด

ฉีดเมโสแฟต Babi lone มีกี่ขั้นตอน

 • ทำความสะอาดบริเวณที่ต้องจะฉีด
 • ประคบน้ำแข็งบริเวณที่ต้องการจะฉีด สำหรับใครที่กลัวเจ็บสามารถขอแปะยาชาได้
 • หลังจากนั้นคุณหมอจะทำการฉีด Babilone Fat ไปบริเวณที่ชั้นไขมัน โดยใช้เวลาในการทำหัตถการประมาณ 20-30 นาที

ฉีดเมโสแฟตกี่วันเห็นผล ฉีดแล้วบวมไหม ?

หลังฉีดเมโสแฟตสามารถเห็นผลได้เลยทันทีหลังฉีด โดยจะเริ่มเห็นผลชัดเจนประมาณ 1 สัปดาห์ แต่ผลลัพธ์ของของการรักษานั้นนจะขึ้นอยู่กับปริมาณไขมัน และปริมาณของตัวยาที่ฉีดเข้าไป หากถามว่าต้องฉีดบ่อยแค่ไหน ? ถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน และคงผลลัพธ์ได้ยาวนาน ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับปัญหา ปริมาณไขมันของแต่ละบุคคล ซึ่งควรเข้ามาให้แพทย์ประเมินก่อนฉีด เพื่อวางแผนการรักษา โดยผลลัพธ์ของการฉีดเมโสแฟตสามารถอยู่ได้นานถึง 2-3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังฉีดด้วย

BABI Lone Fat ดีไหม

ฉีดแฟตแก้ม บวมกี่วัน ?

หลาย ๆ คนอาจจะเคยเห็นรีวิวฉีดเมโสแฟตว่า หลังฉีดจะเกิดอาการหน้าบวม แก้มตุ่ย และเกิดข้อสงสัยว่าแฟตแก้มเหนียงจะยุบไวไหม ? หลังฉีดเมโสแฟตตัวยาที่อัดเข้าไปจะเริ่มเดินและค่อย ๆ เข้าไปสลายไขมันสะสมตามบริเวณที่ฉีด ซึ่งในช่วงแรกหลังฉีด 3-4 ชั่วโมง อาจจะเกิดอาการบวมหรือแสบ เนื่องจากตัวยาพึ่งเข้าไปในร่างกาย และหลังจากนั้นตัวยาจะค่อย ๆ ซึมลงไปในผิวทำให้หน้ายุบลงปกติ

หลังฉีดเมโสแฟต ต้องดูแลตัวเองอย่างไร ?

 • ไม่ควรกดหรือนวดในบริเวณที่ฉีด ควรปล่อยให้ตัวยาซึมลงไปเอง เพราะอาจจะทำให้อักเสบได้
 • ดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกาย วันละ 2 ลิตร เพื่อช่วยให้ไขมันขับออกมาทางของเสีย
 • หลังฉีดเมโสแฟต ไม่แนะนำให้นวดหน้า อบซาวน่า หรือเลเซอร์ผิวหน้า 1สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเมโสแฟต
 • ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหาร ลดการทานไขมัน น้ำตาล หรืออาหารรสจัด เพื่อลดการกลับมาของไขมันใหม่

วิธีเลือกฉีดเมโสแฟตให้ปลอดภัย

 • เลือกคลินิกเวชกรรมที่เปิดให้บริการอย่างถูกต้อง และมีใบรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข อย่าง วันดี คลินิก ที่เราเปิดให้บริการเสริมความงามด้านศัลยกรรม และความงาม ที่จะทำให้คุณสวยได้แบบแปลอดภัย ในราคาย่อมเยาว์
 • ควรเลือกฉีดเมโสแฟตกับแพทย์ผู้ชำนาญการที่มีประสบการณ์ เพื่อที่แพทย์จะได้ประเมินการรักษา และมีความปลอดภัย
 • ควรขอตรวจสอบกล่องหรือขวดเมโสแฟตทุกครั้งก่อนฉีด ระวังการฉีดเมโสปลอมฟตทุกครั้งก่อนฉีด ระวังการฉีดเมโสปลอม เช่น สเตียรอยด์ hyaluronidase
 • ดูรีวิวฉีดเมโสแฟตก่อนฉีด เพื่อเลือกคลินิกที่มีความปลอดภัย และเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น

เมโสแฟต (Meso Fat) ฉีดจุดไหนได้บ้าง

MesoFat สามารถช่วยสลายไขมันสะสมได้ทุกบริเวณทั่วร่างกาย โดยนิยมฉีดในส่วน

 • ใบหน้า ลดแก้ม เหนียง และช่วยกระชับกรอบหน้าให้ยกขึ้น ทั้งยังช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น
 • ต้นแขน ท้องแขน ไขมันข้างรักแร้ ช่วยกระชับสัดส่วนให้แขนเรียว พร้อมลดการเกิดเซลลูไลท์
 • หน้าท้อง ช่วยลดไขมันหน้าท้อง กระชับผิวที่หย่อนคล้อย ให้เอวคอดดูเพรียว
 • ต้นขา น่อง ช่วยสลายไขมันสะสม ลดการเกิดเซลลูไลท์ ให้ขาดูกระชับขึ้น

เมโสแฟต อันตรายไหม?

การฉีดเมโสแฟต มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้มีความปลอดภัย แต่ควรเลือกฉีดเมโสแฟตที่ผ่านการขึ้นทะเบียนอย. ไทย และเลือกคลินิกที่ปลอดภัย ทำหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ ก็จะทำให้เกิดความปลอดภัย ควรระวังตัวยาเมโสแฟตปลอมที่อาจจะก่อให้เกิดอันตราย ดังนั้นก่อนฉีดควรตรวจสอบ และเช็คตัวกล่องให้ดีกว่าเป็นของแท้ผ่านอย. ไหม

BABI Lone Fat ดีไหม

หลังฉีดเมโสแฟต อาจจะเกิดผลข้างเคียงอะไรบ้าง ?

ใครที่กำลังกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงหลังการฉีดเมโสแฟต แม้ว่าการฉีดเมโสแฟตจะมีความแลอดภัย แต่ในบางคนอาจจะเกิดผลข้างเคียงเล็กน้อย หรืออาการแพ้ที่ไม่รุนแรงได้ ซึ่งผลข้างเคียงที่มักเกิดขึ้นได้ มีดังนี้

 • อาการแพ้ผื่น คัน บริเวณที่ฉีด
 • บริเวณที่ฉีดมีสีผิวที่เปลี่ยนไป
 • รอยฟกช้ำ หรืออาการบวมหลังฉีด
 • แผลบริเวณที่ฉีด

ในการเข้ารับการรักษาจึงจำเป็นอย่างมากที่จะต้องแจ้งแพทย์ผู้ฉีด เกี่ยวกับโรคประจำตัว ประวัติการแพ้ยา เพื่อวางแผนการรักษาก่อนทำหัตถการ ทั้งนี้ควรเลือกฉีดกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน สะอาด มีความปลอดภัย และมีแพทย์ผู้ชำนาญการมีประสบการณ์ดูแล สำหรับใครที่พบผลข้างเคียงที่รุนแรง สามารถเข้าไปปรึกษากับแพทย์ได้

สรุป

BABI Lone Fat ดีไหม ? ไขความลับเมโสแฟตลดเหนียง แก้มได้จริง หรือจกตา ? เมโสแฟตสัญชาติเกาหลีสุดพรีเมี่ยม ที่ช่วยสลายไขมันสะสม พร้อมยกกระชับผิว สำหรับใครที่อยากจะลดไขมันสะสมเฉพาะส่วน เช่น แก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หรือเป็นคนที่ลดน้ำหนักยาก อยากลดเฉพาะส่วน เมโสแฟตถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ ที่จะมาตอบโจทย์สาว ๆ  สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ที่ วันดีคลินิก ทุกสาขา

Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น Fillerคาง ,ฟิลเลอร์ ,ฉีดฟิลเลอร์ ,ฟิลเลอร์คาง ,รีวิวฉีดปาก ,รีวิวฉีดปากวันดีคลินิก ,โปรโมชั่นคลินิก,คลินิกขอนแก่น ,คลินิกศัลยกรรมที่ไหนดี ,คลินิกเสริมความงามคลินิกความงาม, เมโสแฟต อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:
เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

[ux_html]

สาขาของวันดีคลินิก คลินิกความงาม

เราพร้อมดูแลและให้บริการความงาม ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

สาขาขอนแก่น ตึกคอม

344/17 ซอยรื่นรมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาขอนแก่น หอกาญ

193 70-71 ถ. กัลปพฤกษ์ ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาอุดรธานี

75/20-21 ถนนทหาร ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง เทศบาลนครอุดรธานี 41000

สาขาเดอะสตรีท รัชดา

139 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ห้องเลขที่ 365 ชั้น 3 ร้าน Wandee clinic ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

สาขาพัทยา

หมู่ที่ 12 315/300-301 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

สาขาโคราช

1119/8 ถ. สุรนารายณ์ ตำบล บ้านเกาะ นครราชสีมา

[/ux_html]
หน้าแรก
รีวิว คลินิก
โปรโมชั่น
ติดต่อเรา