สารบัญ

ข่าวสารและกิจกรม

NEWS

4 เคล็ดลับห้ามสิวไม่ให้ขึ้น

4 เคล็ดลับห้ามสิวไม่ให้ขึ้น

การที่เราสามารถโบกมือลาปัญหาสิวอย่างถาวรได้  เท่ากับเป็นการแก้ไขปัญหาชีวิตไป 1 เรื่อง เพราะแน่นอนว่าคงไม่มีสาวๆคนไหนหรือหนุ่มๆท่านใดอยากจะให้ใบหน้าของเราเต็มไปด้วยสิวประเภทต่างๆมากมาย นอกจากที่มันจะไม ...
10 คำถาม กับทุกเรื่องที่คุณสงสัย ก่อนตัดสินใจ ฉีดฟิลเลอร์ปาก ต้องอ่าน

10 คำถาม กับทุกเรื่องที่คุณสงสัย ก่อนตัดสินใจ ฉีดฟิลเลอร์ปาก ต้องอ่าน

เทรนด์ในการศัลยกรรมที่กำลังมาแรงในตอนนี้ อาจจะไม่ใช่การศัลยกรรมเพื่อทำให้หน้าตึง เพื่อดึงให้หน้าเนียน หรืออาจจะไม่ใช่ การทำให้ผิวสว่างกระจ่างใสเท่านั้น เพราะในยุคปัจจุบันการหันไปพุ่งเป้าเสริมความงามให ...
5 เทคโนโลยี กำจัดไขมันส่วนเกิน ได้ผลชัวร์ ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น

5 เทคโนโลยี กำจัดไขมันส่วนเกิน ได้ผลชัวร์ ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น

เทคโนโลยีถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อโลกยุคปัจจุบันเป็นอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เทคโนโลยีทางด้านการแพทย์ซึ่งเกิดขึ้นจากนวัตกรรมใหม่ๆ ทำให้กระบวนการรักษาเป็นไปได้อย่างง่ายดายและมีความปลอดภัยมากขึ้น ...
ร้อยไหม ขอนแก่น 

7 เรื่องต้องรู้ ร้อยไหม ขอนแก่น ยกกระชับใบหน้า

เทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกนวัตกรรมช่วยยกกระชับใบหน้าที่เราคุ้นเคยกันดี คงต้องยกให้เรื่องของการร้อยไหม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการ ร้อยไหม ขอนแก่น ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ เพราะนี่คือร ...
กำจัดไขมัน

8 เคล็ดลับ กำจัดไขมัน ไม่ต้องง้อฟิตเนส

ใครอยากผอมยอมอดแต่ไม่ยอมเข้าฟิตเนส กำจัดไขมัน ขอนแก่น เพราะไม่มีเวลา คลินิกขอนแก่นเชื่อว่า ผู้หญิงหลายคนมีข้อแม้ข้อแต่ข้ออ้างสำหรับการหาเวลาไปออกกำลังกายเสมอ ถึงแม้ว่าเราอยากจะผอมหุ่นดีมีความเพรียวปรา ...
กินถูกวิธีหุ่นดี

20 เคล็ดลับการ กินถูกวิธีหุ่นดี เวอร์

ความสวยความงาม กินถูกวิธีหุ่นดี  ขอนแก่น  มักจะเกิดจากความสมดุลองค์ประกอบหลายๆอย่าง ทั้งเรื่องหน้าตาผิวพรรณความสว่างกระจ่างใสและดูอ่อนเยาว์ของใบหน้า และหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของรูปร่าง ที่ถือได้ว่าเป็ ...
ลดไขมัน

4 วิธี ลดไขมัน ทั่วร่างกายอย่างได้ผล

ใครที่ติดตาม คลินิก ลดไขมัน ขอนแก่น  มาตลอดจะเห็นได้ว่า ครั้งก่อนเราพูดกันถึงเรื่องของการลดน้ำหนักที่ถูกต้องก็คือการลดไขมันทั่วร่างกายไม่ใช่การลดน้ำหรือลดมวลกล้ามเนื้อ ออกไปจากร่างกาย อย่างที่หลายคน ท ...
4 ความสม่ำเสมอที่จะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

4 ความสม่ำเสมอที่จะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น

ผิวสวยผิวใสใครๆก็อยากมี ผิวสุขภาพดีผิวดูออร่าเปล่งประกายใครๆก็อยากเป็นเจ้าของ แต่จะทำยังไงให้เราได้ในสิ่งที่เราต้องการ สาวๆหลายคนอาจจะพยายามด้วยวิธีการต่างๆมากมาย เพื่อจะฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งเสียปัญหาผ ...
8 เทคนิคลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วนหุ่นสวยไม่เสี่ยงโทรม

8 เทคนิคลดน้ำหนักอย่างเร่งด่วนหุ่นสวยไม่เสี่ยงโทรม

ปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่า มีโฆษณาใน Instagram บ้าง Facebook บ้าง เกี่ยวกับเรื่องเทคนิคการลดน้ำหนัก อยากได้ผลโดยใช้เวลาไม่กี่วัน สร้างความสงสัยให้กับหลายๆคนว่าเราสามารถทำได้จริงๆหรือกับการลดน้ำหนักอย่ ...

Wandee Clinic

วันดีคลินิก ปรับรูปหน้า โบท็อกซ์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ ขอนแก่น