ข่าวสารและกิจกรม

NEWS

ร้อยไหม ข้อดี

ร้อยไหม ดีอย่างไร. ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ??

ร้อยไหม ดีอย่างไร. ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?? 😍 1.ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย 2.ช่วยทำให้รูปหน้าเรียวเป็นทรงวีเชฟ สามารถเห็นผลทันที 3.ช่วยกระตุ้ยให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งจะทำให้ผิวเกิดการก ...
ฉีดฟีลเลอร์ ขอนแก่น

เคล็ดลับหุ่นสวยด้วยอาหารจากธัญพืช

สาวรักหุ่นทั้งหลาย เราเชื่อว่านอกจากการดูแลใส่ใจเรื่องรูปร่างแล้ว เรื่องของสุขภาพร่างกายเองคุณก็ย่อมไม่มองข้ามเช่นเดียวกัน และในยุคปัจจุบันนี้ที่หลายคนเร่งฟิตหุ่นพร้อมกับใส่ใจดูแลสุขภาพควบคู่กันเช่นนี ...
ฉีดโบท็อกซ์ ขอนแก่น

เผยเคร็ดลับทาครีมบนใบหน้าอย่างถูกวิธี

คุณผู้หญิงทราบไหมว่าการทำใบหน้าของเราสวย ใส น่ามองนั้นมีปัจจัยอะไรบ้าง หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่านอกจากการออกกำลังกาย นอนพักให้เพียงพอ ดื่มน้ำมากๆ และการทานอาหารที่มีประโยชน์แล้ว การทาครีมบำรุงผิวก็เป็น ...
ฉีดโบท็อกซ์ ขอนแก่น

5สูตรลับบำรุงผมให้ยาวเร็วขึ้น

ผู้หญิงหลายคนที่ผมสั้น ไม่นานไปก็เริ่มคิดอยากให้ผมยาวเร็ว อาจเพราะเส้นผมที่ยาวสลวยนั้นทำให้เราสามารถพลิกแพลงทรงผมได้หลากหลายแบบมากขึ้น ทำให้เราสนุกสุดเหวี่ยงกับการแต่งตัวสวยๆ ดังนั้น หากสาวๆ คนไหนที่ก ...
เสริมจมูก ขอนแก่น

เคล็ดลับลดน้ำหนักให้ผอมเพรียวเร็ว

รูปร่างของผู้หญิงเราเป็นสิ่งที่เราควรใส่ใจดูแลเป็นอย่างมาก ผู้หญิงเราจะสวยหรือไม่ ความมั่นใจต้องมาก่อนอันดับแรก และโดยเฉพาะความมั่นใจในเรื่องของรูปร่างนี่แหละ แม้ต่อให้หน้าตาไม่สวยเลิศแต่หากคุณมีรูปร่ ...
ผิวขาว ขอนแก่น

สารอาหารจากธรรมชาติกินแล้วผิวสวย

การจะมีผิวขาวได้หลายคนอาจนึกไปถึงการฉีดกลูต้าฯ การทานอาหารผิวขาวในรูปแบบเม็ดแคปซูลต่างๆ ในขณะที่ปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผู้หญิงเราสวยมีผิวขาวได้นั้นมีมากมาย และการทานอาหารที่ดีที่มีประโยชน์อย่างพืชพรรณผักผ ...
ร้อยไหม ขอนแก่น

เคล็ดลับลดหน้าท้องให้แบนราบ

ผู้หญิงเรานอกจากหน้าตาแล้ว เรายังต้องดูแลใส่ใจเรื่องของรูปร่างไปพร้อมกันด้วยจึงจะเรียกว่าสวยอย่างครบวงจร แต่ทีนี้หากคุณเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่มีปัญหาส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง หน้าท้องหย่อนยานมีแต่ไขมันสะสม ...
ร้อยไหม ขอนแก่น

4ขั้นตอนบำรุงผมหลังยืดผม

ผมคนเรานอกจากจะสั้นยาวไม่เท่ากันแล้วยังไม่สามารถกำหนดหรือบังคับให้เส้นผมตรงสลวยได้ สาวๆหลายคนจึงใช้วิธีช่วยยืดผมเพื่อทำให้เส้นผมตรงดูเป็นธรรมชาติ โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับยืดผมที่ไม่ทำให้ผมเสียมากเกิ ...
ฉีดฟีลเลอร์ ขอนแก่น

เคล็ดลับการแต่งหน้าสำหรับมือใหม่

การแต่งหน้าต้องใช้เครื่องสำอางหลายอย่างแม้ว่าการเลือกซื้อเครื่องสำอางแต่ละประเภทที่ว่ายากแล้วการแต่งหน้าให้ดูสวยกลับยากยิ่งกว่า สำหรับมือใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นแต่งหน้าด้วยตัวเองแม้จะพอทราบว่าต้องแต่งห ...
Loading...

Wandee Clinic

วันดีคลินิก ปรับรูปหน้า โบท็อกซ์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ ขอนแก่น