เจาะลึก Miracle B ดีจริงไหม? เมโสแฟต ราคาไม่แรง ลดแก้ม ลดไขมันแบบจัดเต็ม

Miracle B

อยากหน้าเล็กลง ต้องทำอย่างไร? สาว ๆ ที่กำลังมองหาทางลัด หน้าเรียวเล็ก แก้ม เหนียงลดหายได้ไว ให้ทันวันสำคัญ อีกหนึ่งตัวช่วยที่คงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี คือ  เมโสแฟต ซึ่งในปัจจุบันก็มีเมโสแฟตหลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือก วันนี้ทาง Wandee Clinic ของเราจะมาทำความรู้จักกับ เจาะลึก Miracle B ดีจริงไหม? เมโสแฟต ราคาไม่แรง ลดแก้ม ลดไขมันแบบจัดเต็ม เมโสแฟตยอดฮิตที่จะช่วยสลายไขมันได้อย่างรวดเร็ว

สารบัญ

เมโสแฟต คืออะไร ?

ปัญหาไขมันสะสม ลดยาก หรือมีปัญหาเกี่ยวกับสัดส่วนลดยาก โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า หรือต้นแขน ต้นขา การทำหัตถการสามารถช่วยได้ นอกจากการดูดไขมันแล้ว การฉีดเมโสแฟต ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถช่วยได้ ซึ่ง Meso Fat หรือ Meso Lipolysis คือ สารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนช่วยในเร่งกระบวนการสลาย เช่น Lacitin สารสกัดจากถั่วเหลือง ที่มีส่วนช่วยเร่งการสลายไขมันให้แตกตัว เปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นไขมันดี และช่วยขับออกมาเป็นของเสียผ่านทางเหงื่อ ปัสสาวะ และอุจจาระ นอกจากนี้ในเมโสแฟตบางยี่ห้อยังมีส่วนประกอบของสารที่สามารถช่วยกระชับผิว ลดความหย่อนคล้อย ให้ผิวดูเต่งตึง ลดการเกิดเซลลูไลท์ และลดอาการบวม ช่วยให้ผิวดูกระชับได้สัดส่วน

สำหรับการฉีดเมโสแฟตเป็นการฉีดเพื่อสลายไขมันสะสมเฉพาะจุดแบบเร่งด่วน สามารถฉีดได้หลากหลายจุด นิยมฉีดบริเวณที่มีไขมันสะสม สัดส่วนมีขนาดใหญ่  เช่น เมโสแฟตลดแก้ม ลดเหนียง ลดต้นแขน ต้นขา หรือหน้าท้อง เพื่อสลายไขมัน และช่วยกระชับสัดส่วน ลดการเกิดเซลลูไลท์ อย่างไรก็ตามเมโสแฟตนั้นเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงอาจจะทำให้ตัวยามีความสลายไปได้เร็ว และไม่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ หากต้องการเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน ควรดูแลตัวเองหลังฉีด เช่น การควบคุมอาหาร หรือออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีสัดส่วนที่สวยงาม

ฉีดแฟตดีไหม เหมาะกับใครบ้าง ?

สาว ๆ หลายคนอาจจะมีปัญหาใบหน้าดูใหญ่ หรือมีแก้ม และเหนียงที่เยอะ การฉีดเมโสแฟตจะช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด และช่วยเร่งการเผาผลาญ ปรับสัดส่วนให้มีขนาดที่เล็กลง ช่วยยกกระชับผิว ให้กรอบหน้าดูชัดมากขึ้น การฉีดเมโสแฟตเหมาะสำหรับคนที่

 • ผู้ที่มีไขมันสะสม มีเซลลูไลท์ และหุ่นไม่กระชับ
 • ผู้ที่ต้องการลดไขมัน แต่ไม่อยากผ่าตัดดูดไขมัน
 • ผู้ที่มีปัญหาลดน้ำหนักยาก มีปัญหาสัดส่วนที่ลดยาก
 • ผู้ที่ต้องการลดไขมันสะสมแบบเร่งด่วน ไม่อยากพักฟื้น

สำหรับใครที่อยากจะลองฉีดเมโสแฟต ควรเข้ามาปรึกษาหมอ เพื่อรับการประเมินปัญหาผิว เพราะปัญหาหน้าบาน ต้นแขนใหญ่ อาจจะเกิดจากกล้ามเนื้อที่มีขนาดใหญ่ ไม่ใช่ไขมัน ซึ่งหากมีปัญหากล้ามเนื้อที่ดูใหญ่อาจจะแก้ไขได้ด้วยโบท็อกซ์

เมโสแฟตฉีดตรงไหนได้บ้าง

 • ลดเหนียง ใครที่มีปัญหาไขมันสะสมบริเวณเหนียง หรือคาง 2 ชั้น ซึ่งเป็นส่วนที่ลดได้ยาก การฉีดเมโสแฟตเป็นอีกหนึ่งทางเลือกยอดฮิตที่หลายคนนิยมทำ ซึ่งเหนียงเป็นการสะสมของไขมันบริเวณใต้คาง ทำให้ใบหน้าดูกลม กรอบหน้าดูไม่ชัด หากต้องการสลายไขมันบริเวณเหนียง และทำให้กรอบหน้าดูชัดลง แนะนำให้ฉีดเมโสแฟต และลิฟกรอบหน้า เพื่อยกกระชับผิวและเพิ่มความคมชัดมากขึ้น
 • ลดแก้ม สาว ๆ ที่มีปัญหาตัวเล็กมา แต่มีแก้มที่เยอะ ทำให้ใบหน้าดูกลม และดูอ้วน การฉีดเมโสแฟตสามารถช่วยสลายไขมันบริเวณกระเปาะแก้มได้ การฉีดเมโสแฟตลดแก้ม จะช่วยทำให้หน้าดูเรียวขึ้น ทั้งนี้หากฉีดร่วมกับโบท็อกซ์เพื่อลดกล้ามเนื้อกราม จะช่วยทำให้กรามดูลดลง ใบหน้าดูเรียว และเข้ารูปมากขึ้น
Miracle B
 • ต้นแขนและต้นขา ไขมันสะสมบริเวณต้นแขนเป็นอีกหนึ่งจุดที่ลดยาก สำหรับใครที่ต้องการลดไขมันแบบเร่งด่วน หรือมีงานสำคัญ สามารถฉีดเมโสแฟตเพื่อสลายไขมัน และลดการเกิดเซลลูไลท์ได้ ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์เพื่อประเมินว่าเรามีไขมันมากน้อยเพียงใด และเหมาะสำหรับการรักษาแบบไหน
 • ลดหน้าท้อง การฉีดเมโสแฟตสามารถฉีดลดไขมันบริเวณหน้าท้อง หรือพุงของเราได้ ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์ และควรออกกำลังกาย และควบคุมอาหารเพื่อลดการสะสมของไขมันใหม่ ๆ

ฉีดเมโสแฟตอยู่ได้นานกี่เดือน

เมโสแฟตสามารถอยู่ได้นานถึง 2-3 เดือน หากต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนและสม่ำเสมอ แนะนำให้ฉีดเมโสแฟตอย่างสม่ำเสมอในช่วงแรก และควรดูแลตัวเองหลังทำ โดยการปรับพฤติกรรมการทานอาหารงดของมัน ของทอด ของหวาน และหมั่นออกกำลังกายเพื่อช่วยให้ตัวยาเมโสแฟตทำงานได้ดี และเร่งการเผาผลาญได้มากขึ้น

Miracle B เมโสแฟต

เมโสแฟตสุดฮิตที่ได้รับความนิยมสูง คือ Miracle B เมโสแฟตสุดพรีเมียมสัญชาติเกาหลี ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ปลอดภัย และมีฤทธิ์ในการเผาผลาญ และช่วยสลายไขมันสะสม มากถึง 6 ชนิด เมโสแฟตสามารถฉีดได้ทุกสัดส่วน นิยมฉีดบริเวณที่มีไขมันสะสม ไม่ว่าจะเป็น บริเวณใบหน้า แก้ม เหนียง กรอบหน้า หรือบริเวณลำตัว เช่น ต้นแขน ต้นขา และหน้าท้อง มีส่วนช่วยสลายไขมันสะสมเฉพาะจุด ทั้งยังเร่งระบบเผาผลาญ ลดการสะสมของไขมันใหม่ และยกกระชับผิวให้ได้สัดส่วน ผิวไม่ย้วย Miracle B  เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อเมโสแฟตที่ได้รับการขึ้นทะเบียนอย.ไทย จึงมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย และสามารถตรวจสอบได้

สารสกัดสำคัญของ Miracle B  

 • Plant Phytotherapeutic สารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด 6 ชนิด ที่มีส่วนช่วยในการสลายไขมัน และมีความปลอดภัย เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงไม่ส่งผลข้างเคียงที่อันตรายต่อร่างกาย
 • Wheat Germ เป็นสารสกัดจากข้าวบาเล่ย์ โดยนำมาสกัดจนได้สาร Lectin ออกมา ซึ่งโปรตีนนี้จะทำหน้าที่เกี่ยวกับระบบไหลเวียนโลหิต มีส่วนช่วยเปลี่ยนไขมันสีขาวให้เป็นไขมันสีน้ำตาล ที่มีส่วนชวยในการเผาผลาญแคลอรี่ได้มากขึ้น
 • Lecithin สารสกัดที่พบได้ในพืชตระกูลถั่ว ช่วยลดการดูดซึมไขมัน และคอเลสเตอรอลในลำไส้ ทำให้ไขมัน หรือคอเลสเตอรอลถูกขับถ่ายออกมาทางอุจจาระมากขึ้น ช่วยให้ระดับคอเลสเตอรอลในเลือดลดลง
 • Centella Asiatica เป็นสารสกัดจากใบบัวบก มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูคอลาเจนใต้ผิวหนัง ลดอาการบวมช้ำ พร้อมปลอบประโลมผิว ทั้งยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ลดการเกิดเซลลูไลท์และช่วยกระชับผิวให้เต่งตึง
 • Chamomilla Recutita Extract สารสกัดจากดอกคาโมไมล์ มีส่วนช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว และช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง และเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมากขึ้น
 • Methylsilanol Mannuronate สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล มีส่วนช่วยยกกระชับผิว ทั้งยังช่วยเผาผลาญไขมัน และลดการเกิดเซลลูไลท์
 • Scutellaria Baicalensis Root Extract สารสกัดบริสุทธิ์จากรากสคิวราเลีย (สมุนไพรจากจีน) ช่วยปลอบประโลมผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิวดูแข็งแรง

เมโสแฟต Miracle B ดีจริงไหม ช่วยเรื่องอะไร

MesoFat เป็นหัตถการที่ช่วยสลายไขมันเฉพาะจุด สามารถช่วยลดไขมันสะสมที่ลดยากได้ ทั้งยังสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน สลายไขมันได้ทันทีตั้งแต่ฉีดครั้งแรกถึง 10-20% ทั้งยังช่วยยกกระชับผิว กรอบหน้าให้ได้สัดส่วน ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดอาการย้วย หลังฉีด 1-2 สัปดาห์ผิวจะเริ่มกระชับ และกรอบหน้าจะเริ่มชัดขึ้น หน้าดูเรียว และวีเชฟมากขึ้น

จุดเด่นของมิราเคิล บี

 • สามารถฉีดเมโสแฟตได้บ่อย ๆ เพราะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย
 • เป็นสารสกัดที่ช่วยสลายไขมันที่ผ่านอย.ไทย ไม่ทำให้ผิวย้วย ผิวโบ๋ หรือสูญเสียเนื้อเยื่อ เพราะไม่มีสารที่รุนแรงอย่าง Steroid และ Hyaluronidase ที่ทำลายคอลลาเจน และน้ำในผิว
 • ไม่มีสาร L-Carnitine และ Caffeine จึงเหมาะสำหรับคนที่แพ้คาเฟอีน ไม่ทำให้ใจสั่น
𝐌𝐞𝐬𝐨 𝐅𝐚𝐭 สลายไขมัน

MesoFat ต่างกับ Botox อย่างไร ?

MesoFat คืออะไร

เมโสแฟต คือ ตัวยาหรือสารสกัดที่ช่วยสลายไขมัน และลดการเกิดเซลลูไลท์ สามารถฉีดบริเวณไขมันสะสมได้ โดยจะฉีดเข้าไปที่ชั้นไขมัน เมโสแฟตจะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากถั่วเหลือง หรือไข่แดง และวิตามินรวมอีกหลากหลายชนิดซึ่งมีคุณสมบัติสลายไขมันที่จับตัวเป็นก้อน ให้ถูกขับออกมาทางของเสีย เช่น เหงื่อ ปัสสาวะ และอุจจาระ ช่วยป้องกันการสร้างไขมันใหม่ และช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ระบบน้ำเหลืองให้ทำงานได้ดีมากขึ้น จึงส่งผลให้เนื้อเยื่อบริเวณรอบ ๆ มีความแข็งแรง และกระชับมากขึ้น เมโสแฟตเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย หลังฉีดจะเห็นผลที่ชัดเจนประมาณ 2-4 สัปดาห์ กับ และอยู่ได้นาน 2-3 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมัน และการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล

𝐅𝐀𝐓 เฟิร์มกระชับ ลดแก้ม

Botox คืออะไร

Botox (โบท็อกซ์) หรือ Botulinum Toxin Type A เป็นโปรตีนสกัดที่ได้จากแบคทีเรีย Clostridium botulinum ซึ่งมีคุณสมบัติออกฤทธิ์ที่ส่วนปลายของเซลล์ประสาท มี่ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวดูเรียบเนียน และกระชับขึ้น สามารถช่วยลดร่องริ้วรอยเหี่ยวย่น หรือช่วยลดขนาดกล้ามเนื้อ ทั้งบริเวณกราม น่องขา หรือบ่าไหล่ สามารถปรับรูปหน้าให้ดูเรียวกระชับขึ้น หลังฉีดจะเริ่มเห็นผลที่ชัดเจนประมาณ 1-2 สัปดาห์ และสามารถอยู่ได้นานถึง 4-6 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังฉีด

𝗕𝗢 ลดกราม

เมโสแฟต Miracle B  ราคาเท่าไหร่ ?

Miracle B เมโสแฟตสุดพรีเมี่ยม โดยส่วนมากจะนิยมขายแบบเหมาขวด เพื่อประสิทธิภาพที่ และผลลัพธ์ที่ดี โดยราคาของวันดี คลินิก จะเริ่มที่ 1,990 บาท / 1 ขวด มีปริมาณ 10 cc โดยการฉีดเมโสแฟตแต่ละจุดจะฉีดมากกว่า 1 cc

ฉีดเมโสแฟตที่ไหนดี ?

ใครที่กำลังมองหาคลินิกฉีดเมโสแฟต ที่ไหนดี ? ที่ปลอดภัย ราคาไม่แพง และยังเลือกใช้ของแท้ตรวจสอบได้ Wandee Clinic คลินิกเวชกรรมเสริมความงามครบวงจร ที่ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ และมีประสบการณ์สูง

 • Wandee Clinic (วันดี คลินิก) เป็นคลินิกเสริมความงามที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ผ่านการอนุมัติรับรองมาตรฐานจากกระทรวงสาธารณสุข เครื่องมือทางการแพทย์ และตัวยาที่คลินิกใช้ล้วนผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล และสามารถตรวจสอบได้
 • พร้อมให้บริการฉีดดมโสแฟต ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งรูปหน้า และการฉีดเมโสแฟต แพทย์ผ่านการฝึกอบรม/เทรนนิ่ง เทคนิคการฉีดเมโสแฟตจากบริษัท และผู้เชี่ยวชาญเป็นประจำตลอดทั้งปี
 • ที่ Wandee Clinic เลือกใช้เป็นเมโสแฟตแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย สามารถตรวจสอบเมโสแฟตแท้ และหมายเลข การผลิตได้ทุกกล่อง
 • เราพร้อมให้บริการฉีดเมโสแฟต เพื่อแก้ไขปัญหาไขมันสะสมเฉพาะจุด ลดยาก อยากลดสัดส่วนแบบเร่งด่วน ทั้งยังช่วยกระชับสัดส่วนให้ดีขึ้น โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า เช่น แก้ม เหนียง กรอบหน้า หรือบริเวณร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง

รีวิวจากผู้ใช้งานจริง

สรุป

เจาะลึก Miracle B ดีจริงไหม? เมโสแฟต ราคาไม่แรง ลดแก้ม ลดไขมันแบบจัดเต็ม เมโสแฟตสุดพรีเมียม ตัวช่วยลดแก้ม เหนียง สลายไขมันยได้แบบทันใจ ไม่แสบ ไม่บวม เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อได้รับความนิยมสูง สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆที่อยากจะหาทางลัดหน้าเรียว ลดไขมันได้แบบเร่งด่วน สามารถเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ และเข้ามารับบริการ Miracle B ได้ที่ วันดี คลินิก ทุกสาขา

Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น Fillerคาง ,ฟิลเลอร์ ,ฉีดฟิลเลอร์ ,ฟิลเลอร์คาง ,รีวิวฉีดปาก ,รีวิวฉีดปากวันดีคลินิก ,โปรโมชั่นคลินิก,คลินิกขอนแก่น ,คลินิกศัลยกรรมที่ไหนดี ,คลินิกเสริมความงามคลินิกความงาม, เมโสแฟต อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:
เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

LINE ID : @wandeeclinic

วันดีคลินิก สาขาใกล้บ้านคุณ

สาขาขอนแก่น ตึกคอม

344/17 ซอยรื่นรมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาขอนแก่น หอกาญ

193 70-71 ถ. กัลปพฤกษ์ ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาอุดรธานี

75/20-21 ถนนทหาร ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง เทศบาลนครอุดรธานี 41000

สาขาเดอะสตรีท รัชดา

139 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ห้องเลขที่ 365 ชั้น 3 ร้าน Wandee clinic ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

สาขาพัทยา ชลบุรี

หมู่ที่ 12 315/300-301 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

สาขาโคราช

1119/8 ถ. สุรนารายณ์ ตำบล บ้านเกาะ นครราชสีมา
[ux_html]

สาขาของวันดีคลินิก คลินิกความงาม

เราพร้อมดูแลและให้บริการความงาม ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

สาขาขอนแก่น ตึกคอม

344/17 ซอยรื่นรมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาขอนแก่น หอกาญ

193 70-71 ถ. กัลปพฤกษ์ ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาอุดรธานี

75/20-21 ถนนทหาร ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง เทศบาลนครอุดรธานี 41000

สาขาเดอะสตรีท รัชดา

139 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ห้องเลขที่ 365 ชั้น 3 ร้าน Wandee clinic ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

สาขาพัทยา

หมู่ที่ 12 315/300-301 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

สาขาโคราช

1119/8 ถ. สุรนารายณ์ ตำบล บ้านเกาะ นครราชสีมา

[/ux_html]
หน้าแรก
รีวิว คลินิก
โปรโมชั่น
ติดต่อเรา