Restylane Filler ยืนหนึ่งเรื่องฟิลเลอร์ Wandee Clinic รับรางวัล 𝐂𝐮𝐬𝐭𝐨𝐦𝐞𝐫 𝐇𝐢𝐠𝐡 𝐑𝐞𝐜𝐨𝐠𝐧𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟑 2022

Wandee Clinic คลินิกเสริมความงามอันดับต้น ๆ ระดับประเทศ ยังคงเดินสายเข้ารับรางวัลการันตีคุณภาพและมาตรฐานด้านฟิลเลอร์อย่างต่อเนื่อง กับถ้วยรางวัลล่าสุด “ 𝐂𝐮𝐬𝐭𝐨𝐦𝐞𝐫 𝐇𝐢𝐠𝐡 𝐑𝐞𝐜𝐨𝐠𝐧𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟑 ” คลินิกที่มียอดขาย Restylane Filler มากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ ภายในงาน THIS IS MY LOOK AWARD NIGHT CELEBRATION celebrating the crown jewel of excellence. The Customer High Recognition Award 2023 ที่จัดขึ้นโดยบริษัท บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด (Galderma Thailand Ltd.) บริษัทผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ Reatylane ฟิลเลอร์ อย่างถูกต้องตามกฎหมายเพียงรายเดียวในประเทศไทย ที่จัดขึ้น ณ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 22 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

Restylane Filler
Restylane Filler
Restylane Filler

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการให้บริการฟิลเลอร์ด้วย Restylane Filler ของ Wandee Clinic อีกขั้น ด้วยรางวัลรับรองคุณภาพและมาตรฐานจากบริษัท Galderma Thailand กับรางวัล “𝐂𝐮𝐬𝐭𝐨𝐦𝐞𝐫 𝐇𝐢𝐠𝐡 𝐑𝐞𝐜𝐨𝐠𝐧𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟑 ที่เป็นเครื่องหมายช่วยยืนยันว่า Wandee Clinic มียอดจำหน่ายและมีจำนวนผู้เข้ารับบริการฉีด Restylane Filler มากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่า Restylane Filler ฟิลเลอร์พรีเมียมจากประเทศสวีเดนที่ Wandee Clinic เลือกใช้เป็นฟิลเลอร์แท้และมีการรับรองมาตรฐานทุกกล่อง นำเข้าโดยบริษัท Galderma Thailand แต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

  • ฟิลเลอร์ Restylane ฟิลเลอร์คุณภาพพรีเมียมส่งตรงจากประเทศสวีเดน ที่ Wandee Clinic เลือกใช้เป็นฟิลเลอร์ Restylane แท้ 100% นำเข้าอย่างถูกต้องตามกฎหมายโดยบริษัท Galderma Thailand ตรวจสอบฟิลเลอร์แท้ได้ทุก Lot. การผลิต 
  • การันตีด้วยรางวัล “𝐂𝐮𝐬𝐭𝐨𝐦𝐞𝐫 𝐇𝐢𝐠𝐡 𝐑𝐞𝐜𝐨𝐠𝐧𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐀𝐰𝐚𝐫𝐝 𝟐𝟎𝟐𝟑” Wandee Clinic มียอดจัดจำหน่ายและผู้เข้ารับบริการฉีดฟิลเลอร์ด้วย Restylane Filler สูงสุดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย 
  • พร้อมดูแลทุกเคสโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำ Wandee Clinic ทุกสาขา ที่ผ่านการอบรม/เทรนนิ่งเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ครอบคลุมทุกจุดตลอดทั้งปี ทั้งเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก ฟิลเลอร์ใต้ตา ฟิลเลอร์จมูก ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์คาง ฯลฯ ให้คุณก้าวทันทุกกระแสความงาม ได้งานผิวและใบหน้าที่สวยปังไม่ตกเทรนด์ และมีความปลอดภัยสูงสุด 

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่โดดเด่นและแตกต่างของ Restylane Filler ถึง 2 เทคโนโลยี ได้แก่ NASHA Technology และ OBT Technology ทำให้ฟิลเลอร์ Restylane ขึ้นชื่อในเรื่องความคงตัวและความยืดหยุ่น นอกไปจากนี้ฟิลเลอร์ Restylane ยังถูกพัฒนาให้มีหลากหลายรุ่น โดยแต่ละรุ่นมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไปและเหมาะสำหรับปรับใช้ได้หลากหลายบริเวณ ทำให้ฟิลเลอร์ Restylane เป็นฟิลเลอร์ที่ตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาผิวได้ครบครันทุกจุด ซึ่งในปัจจุบันมีฟิลเลอร์ Restylane ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก อย. ประเทศไทยด้วยกันทั้งหมด 8 รุ่น ดังนี้

Restylane Filler

Restylane Classic ฟิลเลอร์สูตรต้นฉบับของ Restylane เนื้อฟิลเลอร์มีความแข็งและคงตัวสูง มีขนาดโมเลกุลค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับการเติมเต็มริ้วรอยลึกระดับปานกลางถึงมาก หลังฉีดอยู่ได้นาน 8-12 เดือน (รุ่นนี้ไม่มีส่วนผสมของยาชา)

Restylane Perlane Lyft ฟิลเลอร์รุ่นที่มีส่วนผสมของยาชาเนื้อฟิลเลอร์คงตัวสูง ฉีดแล้วไม่ฟูตัว ทำให้แพทย์สามารถปั้นทรงฟิลเลอร์ได้ง่าย นิยมให้ฉีดคางเพื่อปรับกรอบหน้าให้เรียวสวย ฟิลเลอร์จมูก และแก้มส้ม อยู่ได้นาน 12 เดือน

Restylane Filler
Restylane Filler

Restylane Vital เนื้อฟิลเลอร์เนื้อเนียนละเอียด มีขนาดโมเลกุลค่อนข้างเล็ก เหมาะกับการเติมเต็มผิวชั้นตื้น เช่น บริเวณรอบดวงตา หน้าผาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเคสที่มีผิวบาง ฉีดแล้วอยู่ได้นาน 12 เดือน

Restylane Vital Light เป็นรุ่นที่เนื้อฟิลเลอร์นิ่มและละเอียด มีขนาดโมเลกุลเล็ก มีส่วนผสมของยาชา ช่วยลดอาการเจ็บขณะฉีดฟิลเลอร์ มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิว ทั้งยังช่วยปรับให้ผิวดูกระจ่างใสและสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น เช่น บริเวณรอบดวงตา ฉีดเติมเต็มหลุมสิว ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น อยู่ได้นาน 6-12 เดือน

Restylane Filler
Restylane Filler

Restylane Defyne รุ่นที่มีส่วนผสมของยาชา ฟิลเลอร์เป็นเนื้อเจล ละเอียดและอ่อนนุ่ม แต่คงรูปได้ดี เกลี่ยเข้ากับผิวได้ง่าย เหมาะสำหรับใช้ในคนที่มีผิวบาง นิยมใช้เพื่อฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ฟิลเลอร์ปาก ฟิลเลอร์แก้มส้ม หลังฉีดอยู่ได้นาน 18 เดือน

Restylane Refyne ฟิลเลอร์ที่มีส่วนผสมของยาชา ฟิลเลอร์เนื้อเจลที่มีความนิ่มและละเอียด ขนาดโมเลกุลเล็ก มีความยืดหยุ่นคงตัวดี เหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์ลดริ้วรอย ฟิลเลอร์แก้มส้ม ร่องน้ำหมาก หลังฉีดอยู่ได้นาน 8-12 เดือน

Restylane Filler

Restylane Volyme รุ่นนี้มีส่วนผสมของยาชา เนื้อฟิลเลอร์มีความแข็งตัวระดับปานกลาง ขนาดโมเลกุลไม่ใหญ่มาก แพทย์นิยมใช้สำหรับฉีดเพื่อเติมเต็มผิว ปรับใบหน้าให้ดูสวยได้สัดส่วน เช่น ฟิลเลอร์เติมขมับ ฟิลเลอร์ลดแก้มตอบ อยู่ได้นาน 18 เดือน

Restylane Kysse ฟิลเลอร์ที่ถูกพัฒนาสำหรับการฉีดบริเวณริมฝีปากโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของยาชาช่วยบรรเทาความเจ็บจากการฉีด ฟิลเลอร์เนื้อนิ่มละเอียด แต่มีความคงตัวดี แพทย์สามารถปั้นทรงริมฝีปากได้ดี Restylane Kysse ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับริมฝีปากให้อวบอิ่ม ได้รูปทรงมากยิ่งขึ้น หลังฉีดอยู่ได้นาน 12 เดือน

Restylane Filler
Restylane Filler

สาว ๆ หนุ่ม ๆ คนไหนที่สนใจ ฉีดฟิลเลอร์ Restylane แต่ก็ยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี? เลือก Wandee Clinic เพราะเราคือผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์เพื่อแก้ไขปัญหาผิวและปรับแต่งรูปหน้าให้ได้ทรงสวยมากยิ่งขึ้น การันตีความมีมาตรฐานและคุณภาพของฟิลเลอร์ทุกยี่ห้อที่ Wandee Clinic ทุกสาขาเลือกใช้เป็นฟิลเลอร์แท้ 100% ตรวจสอบได้ทุก Lot. ผลิต พร้อมดำเนินการรักษาทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ผ่านการอบรมอัปเดตเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์เป็นประจำตลอดทั้งปี การันตีความมีมาตรฐานและเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมาด้วยถ้วยรางวัลเกียรติยศยอดขายฟิลเลอร์สูงสุดเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศ และเป็นคลินิกที่มีรีวิวจากลูกค้าฉีด Filler เยอะที่สุด

สนใจ/สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์ Restylane สามารถแอดไลน์ @WandeeClinic เข้ามาเพื่อรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของวันดีคลินิกได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราพร้อมดูแลและให้คำตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ Restylane Filler

Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น ฉีดฟิลเลอร์ , Filler ฉีดฟิลเลอร์ขอนแก่น , ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี , รีวิวฟิลเลอร์ , คลินิกขอนแก่น , ศัลยกรรมขอนแก่น  คลินิกอุดร คลินิกพัทยา คลินิกเดอะสตรีทรัชดา ฉีดฟิลเลอร์พัทยา ฉีดฟิลเลอร์เดอะสตรีทรัชดา  เสริมจมูกที่ไหนดี, เสริมจมูก, โบท็อก, Botox Hifu ,ไฮฟู่ อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:
เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

สาขาของวันดีคลินิก คลินิกความงาม

เราพร้อมดูแลและให้บริการความงาม ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

สาขาขอนแก่น ตึกคอม

344/17 ซอยรื่นรมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาขอนแก่น หอกาญ

193 70-71 ถ. กัลปพฤกษ์ ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาอุดรธานี

75/20-21 ถนนทหาร ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง เทศบาลนครอุดรธานี 41000

สาขาเดอะสตรีท รัชดา

139 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ห้องเลขที่ 365 ชั้น 3 ร้าน Wandee clinic ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

สาขาพัทยา

หมู่ที่ 12 315/300-301 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

สาขาโคราช

1119/8 ถ. สุรนารายณ์ ตำบล บ้านเกาะ นครราชสีมา

หน้าแรก
รีวิว คลินิก
โปรโมชั่น
ติดต่อเรา