รู้จัก Flore ฟิลเลอร์เกาหลีสุดพรีเมี่ยม ปรับหน้าปัง แบบมีมิติ ดีไหมต้องดู

Flore Filler

เรียกได้ว่ามาแรงมากที่สุดในตอนนี้ กับฟิลเลอร์น้องใหม่ Flore Filler สัญชาติเกาหลี ที่จะช่วยเติมเต็มผิวหน้าเฉพาะจุดให้มีมิติมากขึ้น สำหรับใครที่อยากจะลองฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า วันนี้ทาง Wandee Clinic จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ รู้จัก Flore Filler ฟิลเลอร์เกาหลีสุดพรีเมี่ยม ปรับหน้าปัง แบบมีมิติ ดีไหมต้องดู

สารบัญ

Flore Filler คืออะไร ?

Flore Filler คือ ฟิลเลอร์ตัวดังสัญชาติเกาหลี ที่กำลังมาแรงมากในไทย โดยฟิลเลอร์ Flore เป็นฟิลเลอร์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี HCCL Technology ที่เป็นแบบเฉพาะ ที่จะช่วยทำให้คุณสมบัติของฟิลเลอร์ยืดหยุ่น คงตัวขึ้น ทำให้สามารถปั้นทรงได้ง่าย ทั้งยังยึดเกาะกับผิวดี ไม่เคลื่อนตัว โดยฟิลเลอร์ Flore ได้การรับรองจาก USFDA, CE Mark และ อย.ไทย จึงทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน ฟิลเลอร์ได้นำเข้าและจัดจำหน่ายในไทย โดยบริษัท Bonsong และมีอยู่ทั้งหมด 5 รุ่น ที่ผ่านอย. ไทย คือ Flore Max, Flore Max 1400, Flore N, Flore S และ Flore Aqua-S

Flore Filler

ฟิลเลอร์ Flore Max ต่างจากฟิลเลอร์รุ่นอื่นอย่างไร ?

ฟิลเลอร์ Flore มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากกว่าของยี่ห้ออื่น คือ การใช้เทคนิค Crosslinked HA (Monophasic HA) และ linked และ Non Cross-linked HA (Biphasic HA) อยู่ในเนื้อเดียวกัน แบบพิเศษที่ทำให้สารเติมเต็มไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid : HA) ทำให้ตัวฟิลเลอร์มีลักษณะเป็นเจล และมีความแตกต่างจากฟิลเลอร์ตัวเอง ทำให้เพียง 1 ครั้ง แต่ได้ผลลัพธ์ถึง 2 ทำให้ผิวดูเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ และยังใช้เทคนิค

 • HCCL™ (Highly Completed Cross-Linking) Technology ที่เป็นเทคนิค Crosslink แบบพิเศษ ที่ทำให้ตัวฟิลเลอร์มีโครงสร้างแบบ 3D matrix ที่ทำให้ตัวฟิลเลอร์ปั้นทรงได้ง่าย และคงตัวอยู่ได้นานขึ้น
 • Particle Plastic Process (PP process) เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีพิเศษที่จะช่วยทำให้เนื้อฟิลเลอร์ มีขนาดอนุภาคเท่า ๆ กัน ทำให้สามารถฉีดได้ง่าย ปั้นทรงได้สวย ทั้งยังเข้ากับผิวได้อย่างเรียบเนียน ทั้งยังทำให้ฟิลเลอร์สลายช้า อยู่ได้นานขึ้น

ฟิลเลอร์ Flore Filler ที่ผ่าน อย. ไทย

ฟิลเลอร์ Flore ที่ผ่านอย. ไทย มีทั้งหมด 5 รุ่น  ได้แก่  Full Aqua-S, Full S, Full N, Full Max และ Full Max 1400

 1. Flore รุ่น Full Aqua-S

Flore Full Aqua-S ฟิลเลอร์เนื้อละเอียด ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ความอิ่มน้ำให้กับผิว ปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสุขภาพดี ฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี โดย Full Aqua-S  เป็นฟิลเลอร์ที่นิยมใช้มาฉีดเพื่อปรับผิวหน้า ฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ แห้งกร้าน ช่วยลดริ้วรอย กระชับผิวให้เรียบเนียน เติมเต็มหลุมสิวให้ตื้นขึ้น โดยฟิลเลอร์ Flore Full Aqua-S เหมาะสำหรับฉีดบริเวณ ผิวหน้า, ลดริ้วรอยร่องมุมปาก, ร่องแก้ม, หน้าผาก, ลำคอ, หลังมือ และอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน

Flore รุ่น Full Aqua-S
ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full S
 1. ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full S

ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full S ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม บางเบา ที่กระจายตัวได้ดี ทำให้ฉีดแล้วเนียนไปกับผิว นิยมนำมาฉีดบริเวณ ปาก เพื่อปรับทรงปาก, ลดริ้วรอยร่องมุมปาก, ร่องน้ำหมาก, ร่องแก้ม, ริ้วรอยใต้ตา, ริ้วรอยหางตา, ลำคอ ทั้งยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น ทำให้ผิวกระชับขึ้น โดยผลลัพธ์ของ Flore Full S จะอยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือน

 1. ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full N

อีกหนึ่งฟิลเลอร์เนื้อนิ่มยอดนิยม ฟิลเลอร์ Flore รุ่น  Full N ที่มีความคงตัวและความยืดหยุ่น ปานกลาง ทำให้นิยมนำมาฉีดริ้วรอยผิวชั้นตื้น และชั้นไขมัน บริเวณ ใต้ตา, ร่องมุมปาก, ร่องน้ำหมาก, ร่องแก้ม, เติมแก้มส้ม, หน้าผาก, ปาก ช่วยปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ทั้งยังช่วยลดร่องริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งผลลัพธ์ของ Flore Full N จะอยู่ได้นานถึง 6-12 เดือน

ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full N
ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full MAX
 1. ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full MAX

อีกหนึ่งฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมสูง อย่างฟิลเลอร์ Flore รุ่น  Full MAX ถือเป็นฟิลเลอร์ที่เนื้อแน่น สามารถปั้นทรงได้สวย จัดทรงได้ง่าย ทั้งยังมีเนื้อที่เรียบเนียน ทำให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน จึงนิยมฉีดบริเวณริ้วรอยร่องลึกในชั้นไขมัน บริเวณคาง, ขมับ ปรับหน้าเรียว กรอบหน้าชัดขึ้น ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 9-12 เดือน

 1. ฟิลเลอร์ Flore รุ่นFull Max 1400

Filler Flore รุ่น  Full Max 1400 เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อแน่นมากที่สุด ทั้งยังมีความยืดหยุ่น และความคงตัวสูง จึงทำให้สามารถขึ้นรูปได้ดี เหมาะสำหรับการฉีดบริเวณที่เป็นร่องลึกจากการทรุดตัวของกระดูก หรือบริเวณที่ต้องการสร้างมิติของใบหน้า เช่น แก้มส้ม, คาง, หน้าผาก, จมูก, กรอบหน้า ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

ฟิลเลอร์ Flore รุ่นFull Max 1400

ฟิลเลอร์ คืออะไร ?

ฟิลเลอร์ (Filler) คือ การฉีดสารเติมเต็มเข้าสู่ชั้นผิวหนังในร่างกาย โดยเป็นสารที่มาจากธรรมชาติ ชื่อว่า ไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ซึ่งตัวสาร Hyaluronic Acid จะมีลักษณะเป็นของเหลว เส้นใยยาว ๆ ก่อนที่จะนำมาฉีดเข้าผิวนั้น จะต้องผ่านกระบวนการเชื่อมต่อเส้นใยด้วยพันธะ (Crosslink) เพื่อให้เกิดเป็นตาข่ายวุ้น และออกมาเป็นเนื้อเจลฟิลเลอร์ที่มีลักษณะนิ่ม

ฟิลเลอร์ Flore Max ช่วยเรื่องอะไร ?

 • ช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ในบริเวณขมับ ช่วยแก้ปัญหาขมับตอบ ขมับยุบ เพื่อเติมเต็มให้ขมับมีมิติมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีโหนกแก้มชัด โหนกแก้มสูง การฉีดฟิลเลอร์จะช่วยทำให้ใบหน้าดูละมุนอ่อนเยาวขึ้น
 • ช่วยแก้ไขปัญหาคางตัด คางสั้น ปรับให้ใบหน้าเรียวยาว และดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยปรับรูปหน้าให้มีความเรียว V-Shape ดูสมส่วนและมีกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้น

Flore Filler Max เหมาะกับใคร ?

 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ปรับหน้าเรียว V-Shape ให้เห็นผลแบบชัดเจน
 • ผู้ที่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้น
 • ผู้ที่มีปัญหาคางสั้น คางตัด ทำให้มีใบหน้าที่กลม อยากเพิ่มมิติให้กับใบหน้า
 • ผู้ที่มีปัญหาขมับตอบ และมีโหนกแก้มที่เด่น หรือสูง
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าเพื่อเพิ่มโหวงเฮง ให้รับทรัพย์มากขึ้น

ฟิลเลอร์ Flore ของแท้ ตรวจสอบอย่างไร ?

 • ตัวกล่องยาฟิลเลอร์จะต้องมีเลขทะเบียนอย. ไทย และเอกสารกำกับที่เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
 • สติกเกอร์ข้างกล่องจะต้องปิดสนิท ไม่มีการเปิดใช้ก่อน
 • ตัวกล่องจะต้องสแกน QR Code ได้ เพื่อใช้ตรวจสอบ lot ทั้งหมดของฟิลเลอร์
 • จะต้องมีเลข Lot ตรงกัน 3 จุดภายในกล่อง คือ เลข Lot ที่กล่อง/ เลข Lot ที่สติกเกอร์/ เลข Lot ที่หลอด
 • สามารถโทรเพื่อตรวจสอบเลข Lot และคลินิกที่ให้บริการของแท้ ได้ที่บริษัท บอน-ชอง จำกัด บริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายฟิลเลอร์ Flore ของแท้ในประเทศไทย โทร. 081-291-5555

ข้อปฏิบัติสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ Flore Max

 • ก่อนฉีดฟิลเลอร์ ควรงดการทานยากลุ่มที่ทำให้เลือดหยุดไหลช้า เช่น แอสไพริน, NSAIDs, ibuprofen, diclofenac, ponstan เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการบวมช้ำได้
 • ควรงดการทานวิตามิน เช่น ginkgo biloba, primrose oil, garlic, ginseng และ Vitamin E
 • ก่อนฉีดฟิลเลอร์ 3 วัน หลีกเลี่ยงการทาสกินแคร์ หรือตัวยาที่มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว เช่น tretinoin, เรตินเอ, retinols, retinoids, BHA, AHA
 • ก่อนฉีดฟิลเลอร์ควรงดการดึงขน โกน หรือแว็กซ์ขน ในบริเวณที่จะทำหัตถการ
 • ควรหลีกเลี่ยงการทำเลเซอร์ผิวหน้า หรือการนวดหน้า ก่อนฉีดฟิลเลอร์
 • สำหรับใครที่มีโรคประจำตัว หรือมียาที่ต้องรับประทานประจำ ควรแจ้งแพทย์ก่อนฉีดฟิลเลอร์ เพื่อวางแผนการรักษา
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่
 • หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมหนัก ที่ทำให้เลือดสูบฉีด หรือการทำกิจกรรมที่มีความร้อนสูง เช่น การออกกำลังกายหนัก ๆ การอบซาวน่า
 • สามารถทาครีมบำรุง หรือแต่งหน้าได้ตามปกติ
 • ก่อนฉีดฟิลเลอร์จะมีการแปะยาชา และรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 30-45 นาที

ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ Flore Max กี่วันเห็นผล ?

ใครที่สงสัยว่า ฟิลเลอร์ Flore Max นั้นเห็นผลไวหรือไม่ หลังฉีดฟิลเลอร์จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้นประมาณ 70-80%  ได้ในทันทีหลังฉีด และฟิลเลอร์จะเริ่มเข้าที่และเห็นผลลที่ชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์หลังฉีด

การดูแลตัวเองหลังฉีด Flore Max

 • หลังฉีดฟิลเลอร์ทันที ไม่แนะนำให้สัมผัสใบหน้าด้วยความแรง เช่น การกด นวด บีบ เพราะอาจจะทำให้ฟิลเลอร์เคลื่อนที่ได้
 • หลังทำ 1 เดือนแรก ควรงดการทำเลเซอร์ความร้อน หรือการทำกิจจกรมกลางแจ้ง กิจกรรมที่สัมผัสกับความร้อนโดยตรง เช่น การทำซาวน่า ตากแดด ออกกำลังกายหนัก อย่างน้อย 48 ชั่วโมง
 • หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการบวม หรืออักเสบได้
 • ในช่วง 2-3 วันแรกหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรนอนหมอนสูงกว่าระดับหน้าอก และไม่นอนตะแคง
 • หลีกเลี่ยงการทานอาหารหมักดอง อาหารรสจัด อาหารที่ไม่ปรุงสุก และอาหารทะเล เพราะอาจจะทำให้อักเสบได้

หลังฉีดฟิลเลอร์ Flore ห้ามอะไรบ้าง ?

 • อาหารหมักดอง อาหารแปรรูป เช่น ผลไม้ดอง ผักดอง ปลาร้า กุ้งดอง
 • หลีงเลี่ยงอาหารที่มีรสจัด ไม่ว่าจะเป็น รสเค็ม รสหวาน รสเผ็ด เพราะภายในอาหารอาจจะมีโซเดียวสูงที่อาจจะทำให้ฟิลเลอร์บวมน้อยลง ทั้งยังทำให้หน้าแดง
 • หลีกเลี่ยงการทานอาหารที่รอนจัด หรือต้องนั่งอยู่หน้าเตาเป็นเวลานาน เช่น เวลานาน เช่น หมูกระทะ ปิ้งย่าง ชาบู รวมไปถึงเครื่องดื่มร้อน ๆ เพราะฟิลเลอร์อาจจะละลาย
 • นอกจากนี้ควรงดการทานอาหารที่ปรุงไม่สุก เช่น อาหารทะเล แซลมอน ซาซิมิ หอยสด ไข่ลวก เนื้อที่ปรุงไม่สุก
 • ควรงดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 14 วัน เพราะจะทำให้หลอดเลือดขยายตัว ซึ่งอาจส่งผลให้หายบวมช้า และทำให้ฟิลเลอร์สลายไว

หลังฉีดฟิลเลอร์ Flore Max ผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน ?

หลังฉีดฟิลเลอร์ Flore Max จะสามารถคงผลลัพธ์ไว้ได้นานกว่า 9-12 เดือน ทั่งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณตัวยาที่ฉีด และการดูแลตัวเองหลังการฉีดอีกด้วย ยิ่งเราดูแลตัวเองดี ยิ่งทำให้ฟิลเลอร์สลายได้ช้าลง

คำถามที่พบบ่อย

ฉีดฟิลเลอร์ Flore Max เจ็บไหม ?

สำหรับใครที่ฉีดครั้งแรก และกลัวเจ็บ ก็ขอบอกเลยว่าความเจ็บของการฉีดฟิลเลอร์นั้น เป็นความเจ็บที่พอรับได้ เพราะก่อนฉีดฟิลเลอร์จะต้องมีการประคบเย็น หรือแปะยาชา เพื่อลดอาการปวดจากเข็ม นอกจากนี้ในฟิลเลอร์บางยี่ห้อยังมีส่วนผสมของยาชา เพื่อช่วยลดความเจ็บปวดได้ นอกจากนี้เทคนิคการฉีดของแพทย์ที่มีประสบการณ์ก็จะช่วยให้ลดความเจ็บได้

ฉีดฟิลเลอร์ Flore Max กี่ครั้งเห็นผล ?

หลังฉีดฟิลเลอร์จะเห็นผลได้เลยทันที และจะเริ่มเข้าที่ชัดเจนภายใน 1 เดือน ตัวฟิลเลอร์ Flore สามารถอยู่ได้นานถึง 9-12 เดือน และจะค่อย ๆ สลายไป หากฟิลเลอร์สลายหมดก็สามารถฉีดเติมซ้ำได้

หลังฉีด Flore Max แต่งหน้า ทาครีมกันแดดได้ไหม ?

สำหรับใครที่ฉีดฟิลเลอร์ และมีความกังวลว่าจะสามารถแต่งหน้าได้ไหม ซึ่งหลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้วนั้นใบหน้าของเราจะมีความบอบบางทำให้ระคายเคืองง่าย ดังนั้นแนะนำว่าหลีกเลี่ยงการแต่งหน้า หรือการทาครีมกันแด 24 ชม. หลังฉีด เพื่อป้องกันการอักเสบ และการระคายเคือง หลังจากฉีดฟิลเลอร์ไป 24 ชั่วโมง ก็สามารถแต่งหน้า ทาครีมได้ตามปกติ

หลังฉีดฟิลเลอร์ Flore Max มีผลข้างเคียงไหม ?

ผลข้างเคียงจากการฉีดฟิลเลอร์ Flore Max ที่มักจะเกิดขึ้น คือรอยแดงจากเข็มในผู้ที่มีผิวบอบบาง อาจจะเกิดรอยช้ำ รอยเขียว หรือมีอาการบวมในบริเวณที่ฉีดจากเข็มที่ฉีดฟิลเลอร์ได้ โดยส่วนมากจะเกิดใน 3 วันแรกหลังฉีด ซึ่งหลังจาก 5-7 วัน จะค่อย ๆ หายได้เอง และเข้าที่ยุบบวมในช่วง 14 วัน ไม่แนะนำให้กด นวด หรือสัมผัวบริเวณอผล หรือบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์แรง ๆ เพราะอาจจะทำให้เกิดการอักเสบ หรือทำให้ฟิลเลอร์เคลื่อนตัวได้

สรุป

สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากจะเพิ่มความมั่นใจให้กับใบหน้าของตัวเอง ด้วยการฉีด Flore Filler ฟิลเลอร์เกาหลีสุดพรีเมี่ยม ปรับหน้าปัง แบบมีมิติ ดีไหมต้องดู การเลือกคลินิกความงามที่ปลอดภัย อย่าง วันดี คลินิก ขอนแก่น (wandee clinic) เป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน มีรีวิวฉีดฟิลเลอร์ บริการครบวงจร มาพร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่คอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน เพื่อตอบโจทย์ความสวยที่คุณต้องการได้อย่างครบครัน

Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการ สามารถดู รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก Fillerคาง ,ฟิลเลอร์ ,ฉีดฟิลเลอร์ ,ฟิลเลอร์คาง ,รีวิวฉีดปาก ,คลินิกศัลยกรรมที่ไหนดี ,คลินิกเสริมความงามคลินิกความงาม, เมโสแฟต อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:

เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

สาขาของวันดีคลินิก คลินิกความงาม

เราพร้อมดูแลและให้บริการความงาม ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

สาขาขอนแก่น ตึกคอม

344/17 ซอยรื่นรมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาขอนแก่น หอกาญ

193 70-71 ถ. กัลปพฤกษ์ ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาอุดรธานี

75/20-21 ถนนทหาร ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง เทศบาลนครอุดรธานี 41000

สาขาเดอะสตรีท รัชดา

139 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ห้องเลขที่ 365 ชั้น 3 ร้าน Wandee clinic ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

สาขาพัทยา

หมู่ที่ 12 315/300-301 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

สาขาโคราช

1119/8 ถ. สุรนารายณ์ ตำบล บ้านเกาะ นครราชสีมา

หน้าแรก
รีวิว คลินิก
โปรโมชั่น
ติดต่อเรา