รู้จัก Flore ฟิลเลอร์เกาหลีสุดพรีเมี่ยม ปรับหน้าปัง แบบมีมิติ ดีไหมต้องดู

Flore Filler

เรียกได้ว่ามาแรงมากที่สุดในตอนนี้ กับฟิลเลอร์น้องใหม่ Flore Filler สัญชาติเกาหลี ที่จะช่วยเติมเต็มผิวหน้าเฉพาะจุดให้มีมิติมากขึ้น สำหรับใครที่อยากจะลองฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า วันนี้ทาง Wandee Clinic จะพาคุณไปทำความรู้จักกับ รู้จัก Flore Filler ฟิลเลอร์เกาหลีสุดพรีเมี่ยม ปรับหน้าปัง แบบมีมิติ ดีไหมต้องดู

สารบัญ

Flore Filler คืออะไร ?

Flore Filler คือ ฟิลเลอร์ตัวดังสัญชาติเกาหลี ที่กำลังมาแรงมากในไทย โดยฟิลเลอร์ Flore เป็นฟิลเลอร์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี HCCL Technology ที่เป็นแบบเฉพาะ ที่จะช่วยทำให้คุณสมบัติของฟิลเลอร์ยืดหยุ่น คงตัวขึ้น ทำให้สามารถปั้นทรงได้ง่าย ทั้งยังยึดเกาะกับผิวดี ไม่เคลื่อนตัว โดยฟิลเลอร์ Flore ได้การรับรองจาก USFDA, CE Mark และ อย.ไทย จึงทำให้มั่นใจว่าปลอดภัยอย่างแน่นอน ฟิลเลอร์ได้นำเข้าและจัดจำหน่ายในไทย โดยบริษัท Bonsong และมีอยู่ทั้งหมด 5 รุ่น ที่ผ่านอย. ไทย คือ Flore Max, Flore Max 1400, Flore N, Flore S และ Flore Aqua-S

Flore Filler

ฟิลเลอร์ Flore Max ต่างจากฟิลเลอร์รุ่นอื่นอย่างไร ?

ฟิลเลอร์ Flore มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากกว่าของยี่ห้ออื่น คือ การใช้เทคนิค Crosslinked HA (Monophasic HA) และ linked และ Non Cross-linked HA (Biphasic HA) อยู่ในเนื้อเดียวกัน แบบพิเศษที่ทำให้สารเติมเต็มไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid : HA) ทำให้ตัวฟิลเลอร์มีลักษณะเป็นเจล และมีความแตกต่างจากฟิลเลอร์ตัวเอง ทำให้เพียง 1 ครั้ง แต่ได้ผลลัพธ์ถึง 2 ทำให้ผิวดูเรียบเนียน เป็นธรรมชาติ และยังใช้เทคนิค

 • HCCL™ (Highly Completed Cross-Linking) Technology ที่เป็นเทคนิค Crosslink แบบพิเศษ ที่ทำให้ตัวฟิลเลอร์มีโครงสร้างแบบ 3D matrix ที่ทำให้ตัวฟิลเลอร์ปั้นทรงได้ง่าย และคงตัวอยู่ได้นานขึ้น
 • Particle Plastic Process (PP process) เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีพิเศษที่จะช่วยทำให้เนื้อฟิลเลอร์ มีขนาดอนุภาคเท่า ๆ กัน ทำให้สามารถฉีดได้ง่าย ปั้นทรงได้สวย ทั้งยังเข้ากับผิวได้อย่างเรียบเนียน ทั้งยังทำให้ฟิลเลอร์สลายช้า อยู่ได้นานขึ้น

ฟิลเลอร์ Flore Filler ที่ผ่าน อย. ไทย

ฟิลเลอร์ Flore ที่ผ่านอย. ไทย มีทั้งหมด 5 รุ่น  ได้แก่  Full Aqua-S, Full S, Full N, Full Max และ Full Max 1400

 1. Flore รุ่น Full Aqua-S

Flore Full Aqua-S ฟิลเลอร์เนื้อละเอียด ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ความอิ่มน้ำให้กับผิว ปรับสภาพผิวหน้าให้ดูสุขภาพดี ฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี โดย Full Aqua-S  เป็นฟิลเลอร์ที่นิยมใช้มาฉีดเพื่อปรับผิวหน้า ฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ แห้งกร้าน ช่วยลดริ้วรอย กระชับผิวให้เรียบเนียน เติมเต็มหลุมสิวให้ตื้นขึ้น โดยฟิลเลอร์ Flore Full Aqua-S เหมาะสำหรับฉีดบริเวณ ผิวหน้า, ลดริ้วรอยร่องมุมปาก, ร่องแก้ม, หน้าผาก, ลำคอ, หลังมือ และอยู่ได้ประมาณ 6 เดือน

Flore รุ่น Full Aqua-S
ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full S
 1. ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full S

ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full S ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม บางเบา ที่กระจายตัวได้ดี ทำให้ฉีดแล้วเนียนไปกับผิว นิยมนำมาฉีดบริเวณ ปาก เพื่อปรับทรงปาก, ลดริ้วรอยร่องมุมปาก, ร่องน้ำหมาก, ร่องแก้ม, ริ้วรอยใต้ตา, ริ้วรอยหางตา, ลำคอ ทั้งยังช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้ผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น ทำให้ผิวกระชับขึ้น โดยผลลัพธ์ของ Flore Full S จะอยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือน

 1. ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full N

อีกหนึ่งฟิลเลอร์เนื้อนิ่มยอดนิยม ฟิลเลอร์ Flore รุ่น  Full N ที่มีความคงตัวและความยืดหยุ่น ปานกลาง ทำให้นิยมนำมาฉีดริ้วรอยผิวชั้นตื้น และชั้นไขมัน บริเวณ ใต้ตา, ร่องมุมปาก, ร่องน้ำหมาก, ร่องแก้ม, เติมแก้มส้ม, หน้าผาก, ปาก ช่วยปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ทั้งยังช่วยลดร่องริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งผลลัพธ์ของ Flore Full N จะอยู่ได้นานถึง 6-12 เดือน

ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full N
ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full MAX
 1. ฟิลเลอร์ Flore รุ่น Full MAX

อีกหนึ่งฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมสูง อย่างฟิลเลอร์ Flore รุ่น  Full MAX ถือเป็นฟิลเลอร์ที่เนื้อแน่น สามารถปั้นทรงได้สวย จัดทรงได้ง่าย ทั้งยังมีเนื้อที่เรียบเนียน ทำให้ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน จึงนิยมฉีดบริเวณริ้วรอยร่องลึกในชั้นไขมัน บริเวณคาง, ขมับ ปรับหน้าเรียว กรอบหน้าชัดขึ้น ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 9-12 เดือน

 1. ฟิลเลอร์ Flore รุ่นFull Max 1400

Filler Flore รุ่น  Full Max 1400 เป็นฟิลเลอร์ที่มีเนื้อแน่นมากที่สุด ทั้งยังมีความยืดหยุ่น และความคงตัวสูง จึงทำให้สามารถขึ้นรูปได้ดี เหมาะสำหรับการฉีดบริเวณที่เป็นร่องลึกจากการทรุดตัวของกระดูก หรือบริเวณที่ต้องการสร้างมิติของใบหน้า เช่น แก้มส้ม, คาง, หน้าผาก, จมูก, กรอบหน้า ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

ฟิลเลอร์ Flore รุ่นFull Max 1400

ฟิลเลอร์ คืออะไร ?

ฟิลเลอร์ (Filler) คือ การฉีดสารเติมเต็มเข้าสู่ชั้นผิวหนังในร่างกาย โดยเป็นสารที่มาจากธรรมชาติ ชื่อว่า ไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid หรือ HA) ซึ่งตัวสาร Hyaluronic Acid จะมีลักษณะเป็นของเหลว เส้นใยยาว ๆ ก่อนที่จะนำมาฉีดเข้าผิวนั้น จะต้องผ่านกระบวนการเชื่อมต่อเส้นใยด้วยพันธะ (Crosslink) เพื่อให้เกิดเป็นตาข่ายวุ้น และออกมาเป็นเนื้อเจลฟิลเลอร์ที่มีลักษณะนิ่ม

ฟิลเลอร์ Flore Max ช่วยเรื่องอะไร ?

 • ช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ตื้นขึ้น ในบริเวณขมับ ช่วยแก้ปัญหาขมับตอบ ขมับยุบ เพื่อเติมเต็มให้ขมับมีมิติมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีโหนกแก้มชัด โหนกแก้มสูง การฉีดฟิลเลอร์จะช่วยทำให้ใบหน้าดูละมุนอ่อนเยาวขึ้น
 • ช่วยแก้ไขปัญหาคางตัด คางสั้น ปรับให้ใบหน้าเรียวยาว และดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยปรับรูปหน้าให้มีความเรียว V-Shape ดูสมส่วนและมีกรอบหน้าที่ชัดเจนขึ้น

Flore Filler Max เหมาะกับใคร ?

 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วน ปรับหน้าเรียว V-Shape ให้เห็นผลแบบชัดเจน
 • ผู้ที่ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้น
 • ผู้ที่มีปัญหาคางสั้น คางตัด ทำให้มีใบหน้าที่กลม อยากเพิ่มมิติให้กับใบหน้า
 • ผู้ที่มีปัญหาขมับตอบ และมีโหนกแก้มที่เด่น หรือสูง
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าเพื่อเพิ่มโหวงเฮง ให้รับทรัพย์มากขึ้น

ฟิลเลอร์ Flore ของแท้ ตรวจสอบอย่างไร ?

 • ตัวกล่องยาฟิลเลอร์จะต้องมีเลขทะเบียนอย. ไทย และเอกสารกำกับที่เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
 • สติกเกอร์ข้างกล่องจะต้องปิดสนิท ไม่มีการเปิดใช้ก่อน
 • ตัวกล่องจะต้องสแกน QR Code ได้ เพื่อใช้ตรวจสอบ lot ทั้งหมดของฟิลเลอร์
 • จะต้องมีเลข Lot ตรงกัน 3 จุดภายในกล่อง คือ เลข Lot ที่กล่อง/ เลข Lot ที่สติกเกอร์/ เลข Lot ที่หลอด
 • สามารถโทรเพื่อตรวจสอบเลข Lot และคลินิกที่ให้บริการของแท้ ได้ที่บริษัท บอน-ชอง จำกัด บริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายฟิลเลอร์ Flore ของแท้ในประเทศไทย โทร. 081-291-5555

ข้อปฏิบัติสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ Flore Max

 • ก่อนฉีดฟิลเลอร์ ควรงดการทานยากลุ่มที่ทำให้เลือดหยุดไหลช้า เช่น แอสไพริน, NSAIDs, ibuprofen, diclofenac, ponstan เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการบวมช้ำได้
 • ควรงดการทานวิตามิน เช่น ginkgo biloba, primrose oil, garlic, ginseng และ Vitamin E
 • ก่อนฉีดฟิลเลอร์ 3 วัน หลีกเลี่ยงการทาสกินแคร์ หรือตัวยาที่มีคุณสมบัติผลัดเซลล์ผิว เช่น tretinoin, เรตินเอ, retinols, retinoids, BHA, AHA
 • ก่อนฉีดฟิลเลอร์ควรงดการดึงขน โกน หรือแว็กซ์ขน ในบริเวณที่จะทำหัตถการ
 • ควรหลีกเลี่ยงการทำเลเซอร์ผิวหน้า หรือการนวดหน้า ก่อนฉีดฟิลเลอร์
 • สำหรับใครที่มีโรคประจำตัว หรือมียาที่ต้องรับประทานประจำ ควรแจ้งแพทย์ก่อนฉีดฟิลเลอร์ เพื่อวางแผนการรักษา
 • งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่
 • หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมหนัก ที่ทำให้เลือดสูบฉีด หรือการทำกิจกรรมที่มีความร้อนสูง เช่น การออกกำลังกายหนัก ๆ การอบซาวน่า
 • สามารถทาครีมบำรุง หรือแต่งหน้าได้ตามปกติ
 • ก่อนฉีดฟิลเลอร์จะมีการแปะยาชา และรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 30-45 นาที

ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ Flore Max กี่วันเห็นผล ?

ใครที่สงสัยว่า ฟิลเลอร์ Flore Max นั้นเห็นผลไวหรือไม่ หลังฉีดฟิลเลอร์จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้นประมาณ 70-80%  ได้ในทันทีหลังฉีด และฟิลเลอร์จะเริ่มเข้าที่และเห็นผลลที่ชัดเจนภายใน 2 สัปดาห์หลังฉีด

การดูแลตัวเองหลังฉีด Flore Max

 • หลังฉีดฟิลเลอร์ทันที ไม่แนะนำให้สัมผัสใบหน้าด้วยความแรง เช่น การกด นวด บีบ เพราะอาจจะทำให้ฟิลเลอร์เคลื่อนที่ได้
 • หลังทำ 1 เดือนแรก ควรงดการทำเลเซอร์ความร้อน หรือการทำกิจจกรมกลางแจ้ง กิจกรรมที่สัมผัสกับความร้อนโดยตรง เช่น การทำซาวน่า ตากแดด ออกกำลังกายหนัก อย่างน้อย 48 ชั่วโมง
 • หลีกเลี่ยงการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่ เพราะอาจจะทำให้เกิดอาการบวม หรืออักเสบได้
 • ในช่วง 2-3 วันแรกหลังฉีดฟิลเลอร์ ควรนอนหมอนสูงกว่าระดับหน้าอก และไม่นอนตะแคง
 • หลีกเลี่ยงการทานอาหารหมักดอง อาหารรสจัด อาหารที่ไม่ปรุงสุก และอาหารทะเล เพราะอาจจะทำให้อักเสบได้

หลังฉีดฟิลเลอร์ Flore ห้ามอะไรบ้าง ?

 • อาหารหมักดอง อาหารแปรรูป เช่น ผลไม้ดอง ผักดอง ปลาร้า กุ้งดอง
 • หลีงเลี่ยงอาหารที่มีรสจัด ไม่ว่าจะเป็น รสเค็ม รสหวาน รสเผ็ด เพราะภายในอาหารอาจจะมีโซเดียวสูงที่อาจจะทำให้ฟิลเลอร์บวมน้อยลง ทั้งยังทำให้หน้าแดง
 • หลีกเลี่ยงการทานอาหารที่รอนจัด หรือต้องนั่งอยู่หน้าเตาเป็นเวลานาน เช่น เวลานาน เช่น หมูกระทะ ปิ้งย่าง ชาบู รวมไปถึงเครื่องดื่มร้อน ๆ เพราะฟิลเลอร์อาจจะละลาย
 • นอกจากนี้ควรงดการทานอาหารที่ปรุงไม่สุก เช่น อาหารทะเล แซลมอน ซาซิมิ หอยสด ไข่ลวก เนื้อที่ปรุงไม่สุก
 • ควรงดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 14 วัน เพราะจะทำให้หลอดเลือดขยายตัว ซึ่งอาจส่งผลให้หายบวมช้า และทำให้ฟิลเลอร์สลายไว

หลังฉีดฟิลเลอร์ Flore Max ผลลัพธ์อยู่ได้นานแค่ไหน ?

หลังฉีดฟิลเลอร์ Flore Max จะสามารถคงผลลัพธ์ไว้ได้นานกว่า 9-12 เดือน ทั่งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณตัวยาที่ฉีด และการดูแลตัวเองหลังการฉีดอีกด้วย ยิ่งเราดูแลตัวเองดี ยิ่งทำให้ฟิลเลอร์สลายได้ช้าลง

คำถามที่พบบ่อย

ฉีดฟิลเลอร์ Flore Max เจ็บไหม ?

สำหรับใครที่ฉีดครั้งแรก และกลัวเจ็บ ก็ขอบอกเลยว่าความเจ็บของการฉีดฟิลเลอร์นั้น เป็นความเจ็บที่พอรับได้ เพราะก่อนฉีดฟิลเลอร์จะต้องมีการประคบเย็น หรือแปะยาชา เพื่อลดอาการปวดจากเข็ม นอกจากนี้ในฟิลเลอร์บางยี่ห้อยังมีส่วนผสมของยาชา เพื่อช่วยลดความเจ็บปวดได้ นอกจากนี้เทคนิคการฉีดของแพทย์ที่มีประสบการณ์ก็จะช่วยให้ลดความเจ็บได้

ฉีดฟิลเลอร์ Flore Max กี่ครั้งเห็นผล ?

หลังฉีดฟิลเลอร์จะเห็นผลได้เลยทันที และจะเริ่มเข้าที่ชัดเจนภายใน 1 เดือน ตัวฟิลเลอร์ Flore สามารถอยู่ได้นานถึง 9-12 เดือน และจะค่อย ๆ สลายไป หากฟิลเลอร์สลายหมดก็สามารถฉีดเติมซ้ำได้

หลังฉีด Flore Max แต่งหน้า ทาครีมกันแดดได้ไหม ?

สำหรับใครที่ฉีดฟิลเลอร์ และมีความกังวลว่าจะสามารถแต่งหน้าได้ไหม ซึ่งหลังจากฉีดฟิลเลอร์แล้วนั้นใบหน้าของเราจะมีความบอบบางทำให้ระคายเคืองง่าย ดังนั้นแนะนำว่าหลีกเลี่ยงการแต่งหน้า หรือการทาครีมกันแด 24 ชม. หลังฉีด เพื่อป้องกันการอักเสบ และการระคายเคือง หลังจากฉีดฟิลเลอร์ไป 24 ชั่วโมง ก็สามารถแต่งหน้า ทาครีมได้ตามปกติ

หลังฉีดฟิลเลอร์ Flore Max มีผลข้างเคียงไหม ?

ผลข้างเคียงจากการฉีดฟิลเลอร์ Flore Max ที่มักจะเกิดขึ้น คือรอยแดงจากเข็มในผู้ที่มีผิวบอบบาง อาจจะเกิดรอยช้ำ รอยเขียว หรือมีอาการบวมในบริเวณที่ฉีดจากเข็มที่ฉีดฟิลเลอร์ได้ โดยส่วนมากจะเกิดใน 3 วันแรกหลังฉีด ซึ่งหลังจาก 5-7 วัน จะค่อย ๆ หายได้เอง และเข้าที่ยุบบวมในช่วง 14 วัน ไม่แนะนำให้กด นวด หรือสัมผัวบริเวณอผล หรือบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์แรง ๆ เพราะอาจจะทำให้เกิดการอักเสบ หรือทำให้ฟิลเลอร์เคลื่อนตัวได้

สรุป

สำหรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากจะเพิ่มความมั่นใจให้กับใบหน้าของตัวเอง ด้วยการฉีด Flore Filler ฟิลเลอร์เกาหลีสุดพรีเมี่ยม ปรับหน้าปัง แบบมีมิติ ดีไหมต้องดู การเลือกคลินิกความงามที่ปลอดภัย อย่าง วันดี คลินิก ขอนแก่น (wandee clinic) เป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน มีรีวิวฉีดฟิลเลอร์ บริการครบวงจร มาพร้อมทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่คอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน เพื่อตอบโจทย์ความสวยที่คุณต้องการได้อย่างครบครัน

Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการ สามารถดู รีวิวฉีดฟิลเลอร์ปาก Fillerคาง ,ฟิลเลอร์ ,ฉีดฟิลเลอร์ ,ฟิลเลอร์คาง ,รีวิวฉีดปาก ,คลินิกศัลยกรรมที่ไหนดี ,คลินิกเสริมความงามคลินิกความงาม, เมโสแฟต อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:

เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

[ux_html]

สาขาของวันดีคลินิก คลินิกความงาม

เราพร้อมดูแลและให้บริการความงาม ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

สาขาขอนแก่น ตึกคอม

344/17 ซอยรื่นรมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาขอนแก่น หอกาญ

193 70-71 ถ. กัลปพฤกษ์ ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาอุดรธานี

75/20-21 ถนนทหาร ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง เทศบาลนครอุดรธานี 41000

สาขาพัทยา

หมู่ที่ 12 315/300-301 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

สาขาโคราช

1119/8 ถ. สุรนารายณ์ ตำบล บ้านเกาะ นครราชสีมา

สาขาเดอะสตรีท รัชดา (ปิดปรับปรุง)

139 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ห้องเลขที่ 365 ชั้น 3 ร้าน Wandee clinic ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

Rattiyaporn Malumkon
Rattiyaporn Malumkon
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
พนักงานดูแลดีเป็นกันเอง บริการดี คุณหมอมือเบามากค่ะ
ธีรพงษ์ อิศรางกลู ณ อยุธยา
ธีรพงษ์ อิศรางกลู ณ อยุธยา
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
พนง.ทุกคนเป็นกันเอง ต้อนรับและบริการดีมาก 🥰 คุณหมอก็ใจดี มือเบามากกกกก ❤️ พี่จ๋าแนะนำโปรโมชั่นต่างๆและดูแลดีมากค่าา 🥰
Tipmangkhol Techawatthanasit
Tipmangkhol Techawatthanasit
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
โปรดีมากๆครับ เซลล์บีแนะนำดีมากครับ ไว้มาใช้บริการอีกครับ
นิดดา รองไชย
นิดดา รองไชย
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
ทำสวยกันจ้า
นิภา ศิลาเดช
นิภา ศิลาเดช
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
โปรฯน่ารัก ราคากรุบกริบ 😁
Mon Rachada
Mon Rachada
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
วันนี้มาดรีปผิวจ้า........ ....เนื่องจากเป็นผู้โชคดีกิจกรรมทายหวย.... ..เล่นจริง..แจกจริง...... คลีนิค สะอาด พนักงานบริการดี พูดเพราะต้องที่นี้เลยจ้า👇👇
ชลธิชา
ชลธิชา
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
มาดริปผิวที่วันดีคลีนิค...เปนผู้โชคดีเล่นกิจกรรม ได้จริง แจกจริง ที่วันดีคลีนิค วิตามินมูลค่า3,500บาท
Benyapa Juntasurin
Benyapa Juntasurin
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
วันนี้มาฉีดโบท็อก คุณหมอมือเบามาก ทำที่นี่ตลอดเลยค่ะ พนักงานน่ารัก (พนักงงานยุ้ย)
I'm Paper
I'm Paper
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
คลีนิกสะอาดมากกกก พี่ๆพนักงานน่ารักมากแนะนำดีสุดๆเลยยย
Pock Chanatip
Pock Chanatip
Trustindex ตรวจสอบว่าแหล่งที่มาดั้งเดิมของรีวิวคือ Google
คลีนิกสะอาด พนักงานบริการดีครับ ^ ^

[/ux_html]
หน้าแรก
รีวิว คลินิก
โปรโมชั่น
ติดต่อเรา