Wandee Clinic คลินิกเสริมความงามอันดับต้น ๆ ยืนหนึ่งเรื่องฟิลเลอร์ ด้วยรางวัล “Top Spender 2022”

e.p.t.q filler

ตอกย้ำความมั่นใจในทุกคุณภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้ทุกผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ (Filler) ที่ Wandee Clinic เลือกใช้ เพราะเราให้ความสำคัญกับความมีมาตรฐานและความปลอดภัยเป็นอันดับ 1 เสมอมา Wandee Clinic คว้ารางวัล “Top Spender 2022” คลินิกที่มียอดขายผลิตภัณฑ์ e.p.t.q สูงสุด 1 ใน 5 ของประเทศ จากงานประกาศรางวัล e.p.t.q Absolutely Fabulous Night by Aestema ที่จัดขึ้นโดยบริษัท บริษัท เอสทีมา จำกัด (Aestema.Co., Ltd.) บริษัทผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ e.p.t.q filler อย่างถูกต้องตามกฎหมายเพียงรายเดียวในประเทศไทย จัดขึ้น ณ เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 6 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา

แจ้ง เจาะลึกรีวิว e.p.t.q: ฟิลเลอร์ e.p.t.q. รีวิวเป็นยังไง

e.p.t.q Absolutely Fabulous Night by Aestema ที่จัดขึ้นโดยบริษัท เอสทีมา จำกัด (Aestema.Co., Ltd.) เป็นงานมอบรางวัลประจำปี ที่ทางบริษัทผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ eptq filler ทำการคัดเลือกคลินิกผู้นำด้านความงามจากทั่วทั้งประเทศ เพื่อมอบรางวัลอันทรงเกียรติ “Top Spender 2022” ให้กับคลินิกที่มียอดขาย e.p.t.q filler สูงสุดประจำปี 2022 ซึ่งรางวัลนี้เปรียบเสมือนเครื่องหมายที่ช่วยยืนยันว่าคลินิกที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ e.p.t.q ของแท้ 100% ที่นำเข้าโดยบริษัท เอสทีมา จำกัด (Aestema.Co., Ltd.) อย่างถูกต้องตามกฎหมาย เป็นฟิลเลอร์เกาหลีแท้และสามารถตรวจสอบได้ ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี

สารบัญ

Top Spender 2022
รางวัล Top Spender
e.p.t.q. filler korea

Wandee Clinic คลินิกยืนหนึ่งด้านการเสริมความงามอย่างครบวงจร คว้ารางวัล Top Spender 2022 ด้วยยอดขายสูงสุด 1 ใน 5 ของประเทศ ประจำปี 2022

Wandee Clinic นำโดยคุณจรุมาศ พลทองสถิตย์ กรรมการผู้จัดการวันดีคลินิก พร้อมด้วย คุณคณิต ภาโสม เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติจากบริษัท เอสทีมา จำกัด (Aestema.Co., Ltd.) ในช่วงวันที่ 6 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา สะท้อนถึงความเป็นผู้นำด้านหัตถการการฉีดฟิลเลอร์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกเพศทุกวัย ที่มีต่อ Wandee Clinic เสมอมา เพราะเราให้ความสำคัญกับการเลือกใช้ฟิลเลอร์แท้ 100% เพื่อผลลัพธ์งานผิวสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ที่ต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยเป็นอันดับ 1

  • ฟิลเลอร์อันดับหนึ่งของเกาหลี ฟิลเลอร์ e.p.t.q ที่ Wandee Clinic เลือกใช้เป็นฟิลเลอร์แท้ 100% นำเข้าโดยบริษัท เอสทีมา จำกัด (Aestema.Co., Ltd.) บริษัทผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ eptq filler อย่างถูกต้องตามกฎหมายเพียงรายเดียวในประเทศไทย ตรวจสอบหมายเลขได้ทุก Lot. การผลิต 
  • ดูแลทุกเคสโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่การประเมินปัญหาผิว การวางแผนการรักษาและการฉีดฟิลเลอร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำสาขาทุกสาขาของ Wandee Clinic ผ่านการอบรม/เทรนนิ่ง เพื่ออัปเดตเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทและผู้เชี่ยวชาญตลอดทั้งปี มีเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ที่โดดเด่น ได้งานผิวที่สวยเนียนเป็นธรรมชาติ ตอบรับทุกกระแสความงาม
  • Wandee Clinic พร้อมให้บริการฉีดฟิลเลอร์ e.p.t.q เพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าได้ครอบคลุมทุกจุด มีให้เลือกครบทั้ง 3 รุ่น (รุ่น S100, S300, S500) สามารถฉีดเติมเต็มปัญหาผิวได้อย่างครบครัน ทั้งการฉีดฟิลเลอร์หน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว ฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม ฟิลเลอร์ปรับกรอบหน้า e.p.t.q

ฟิลเลอร์เกาหลียอดขายอันดับ 1 eptq filler ฟิลเลอร์ตัวตึงนำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่ Wandee Clinic ทุกสาขา 

e.p.t.q. filler korea ฟิลเลอร์ตัวเด็ดจากประเทศเกาหลี เป็นฟิลเลอร์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งยังเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงวงการความงามในประเทศไทย ด้วยความโดดเด่นของฟิลเลอร์ e.p.t.q ที่มีค่าความบริสุทธิ์ของตัวยามากถึง 24 mg./ml. ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก EDQM, USDFA และผ่านการรับรองมาตรฐาน อย. ทั้งในประเทศเกาหลีและประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย 

ผสานเทคโนโลยีสำคัญในการผลิตเข้าไว้ด้วยกัน 2 เทคโนโลยี ได้แก่ เทคโนโลยี 2CM Technology และ Downing Process ทำให้เนื้อฟิลเลอร์ e.p.t.q มีความละเอียดและยืดหยุ่นสูง ฉีดแล้วอยู่ได้นาน 6-12 เดือน สามารถใช้ฉีดเพื่อแก้ปัญหาผิวและเติมผิวให้ยกกระชับได้เป็นอย่างดี ทั้งยังให้งานผิวที่สวยเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อนแข็ง

E.p.t.q filler กับความโดดเด่นที่มีให้เลือกมากถึง 3 รุ่น 

Wandee Clinic เรามุ่งมั่นที่จะสร้างงานผิวที่สวยที่ให้กับลูกค้าทุกท่าน จึงมีตัวเลือกฟิลเลอร์ให้ได้เลือกใช้อย่างครบครัน สามารถปรับใช้เพื่อแก้ปัญหาผิวได้ครอบคลุมทุกจุด Wandee Clinic พร้อมให้บริการฉีด e.p.t.q ครบครันทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น S100, S300, S500

e.p.t.q รุ่น S100

e.p.t.q รุ่น S100

รุ่นนี้จะมีเนื้อบางเบาและละเอียดที่สุด มีขนาดของโมเลกุลเล็ก เนื้อนิ่ม มีความยืดหยุ่นและคงตัวดี สามารถเติมเต็มริ้วรอยให้ดูเนียนสวย กลืนเข้ากับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับการใช้ฉีดในบริเวณหน้าผาก ขมับ ใต้ตาและริมฝีปาก อยู่ได้นาน 6 เดือน

e.p.t.q รุ่น S300

เป็นฟิลเลอร์ที่เนื้อหนาและแน่นในระดับปานกลาง ทำให้เนื้อฟิลเลอร์เสถียรและคงรูปได้ดี เหมาะสำหรับใช้ฉีดในบริเวณหน้าผาก ขมับ ปัญหาแก้มตอบ/ร่องแก้ม และริมฝีปาก อยู่ได้นาน 9 เดือน

EPTQ-s300L
e.p.t.q รุ่น S500

e.p.t.q รุ่น S500

เป็นฟิลเลอร์เนื้อหนาและแน่นมากที่สุด ปั้นทรงได้ชัด เหมาะกับการใช้เติมเต็มบริเวณที่มีปัญหาริ้วรอยหนักๆ เช่น ปัญหาร่องใต้ตาลึก ตาโหล จากการยุบตัวของกระดูก ใช้ปรับแนวกระดูกกรามและคาง ลิฟต์กรอบหน้าให้เรียวสวย ปรับรูปหน้าให้เป็นทรงวีเชฟ (V-shape) อยู่ได้นาน 12 เดือน

แจ้งรีวิวลูกค้า : รีวิว eptq. จากคุณออมสิน ปรับรูปปากด้วยฟิลเลอร์ปาก สวยแบบธรรมชาติ

แจ้งรีวิวลูกค้า : รีวิว eptq. จากคุณอัน เติมฟิลเลอร์ปากกระจับแบบสวยเป๊ะ

แจ้งรีวิวลูกค้า : รีวิว eptq. จากคุณมิ้น เติมฟิลเลอร์ปากแบบนางเอกซีรี่ย์

ฉีดฟิลเลอร์ e.p.t.q ที่ไหนดี? เลือกฉีดที่ Wandee Clinic ทุกสาขา เราพร้อมให้บริการฉีดฟิลเลอร์ e.p.t.q เพื่อแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครบครันทุกจุด ทั้งการฟิลเลอร์หน้าผาก รอยย่นระหว่างคิ้ว ฟิลเลอร์ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ฟิลเลอร์ปรับแนวกราม ลิฟต์กรอบหน้าให้เรียวสวย ด้วย e.p.t.q filler ของแท้ 100%

ตรวจสอบได้ทุกล้อตผลิต พร้อมให้สแกนกล่องเพื่อตรวจสอบฟิลเลอร์ทุกครั้งก่อนฉีด และสามารถนำกล่องฟิลเลอร์กลับบ้านได้ ดูแลทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประจำ Wandee Clinic ที่มีประสบการณ์การฉีดฟิลเลอร์ร่วมหมื่นเคส และผ่านการอัปเดต/เทรนนิ่ง อัปเดตเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์จากบริษัทและผู้เชี่ยวชาญตลอดทั้งปี 

สนใจ/สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ e.p.t.q ฟิลเลอร์ สามารถแอดไลน์ @WandeeClinic เข้ามาเพื่อรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของวันดีคลินิกได้ตลอด 24 ชั่วโมง เราพร้อมดูแลและให้คำตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ e.p.t.q ฟิลเลอร์

Wandee clinic  คลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน ครบวงจร พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีความยินดีที่จะให้บริการ และคอยให้คำปรึกษาแก่คุณลูกค้าทุกท่าน และแก้ปัญหาที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น Fillerคาง ,ฟิลเลอร์ ,ฉีดฟิลเลอร์ ,ฟิลเลอร์คาง ,รีวิวฉีดปาก ,รีวิวฉีดปากวันดีคลินิก ,โปรโมชั่นคลินิก,คลินิกขอนแก่น ,คลินิกศัลยกรรมที่ไหนดี ,คลินิกเสริมความงาม, คลินิกความงาม, เมโสแฟต อย่างเป็นกันเองค่ะ

สามารถสอบถามเพิ่มเติมที่:
เว็บไซต์ : www.wandeeclinic.com

สาขาของวันดีคลินิก คลินิกความงาม

เราพร้อมดูแลและให้บริการความงาม ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

สาขาขอนแก่น ตึกคอม

344/17 ซอยรื่นรมย์ ต.ในเมือง อ.เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาขอนแก่น หอกาญ

193 70-71 ถ. กัลปพฤกษ์ ในเมือง เมือง ขอนแก่น 40000

สาขาอุดรธานี

75/20-21 ถนนทหาร ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง เทศบาลนครอุดรธานี 41000

สาขาเดอะสตรีท รัชดา

139 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ห้องเลขที่ 365 ชั้น 3 ร้าน Wandee clinic ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

สาขาพัทยา

หมู่ที่ 12 315/300-301 อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150

สาขาโคราช (พร้อมให้บริการเร็วๆ นี้)
หน้าแรก
รีวิว คลินิก
โปรโมชั่น
ติดต่อเรา