สารบัญ

ข่าวสารและกิจกรม

NEWS

ฉีดโบท็อกซ์ ขอนแก่น , ฉีดฟีลเลอร์ ขอนแก่น , ร้อยไหม ขอนแก่น คลินิก ขอนแก่น , ผิวขาว ขอนแก่น

10 วิธีทำให้ผิวขาว ที่ใครๆ ก็ทำได้

1. ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านอย่างสม่ำเสมอ ถ้าพูดถึงสิ่งที่จะช่วยป้องกันเราจากแสงแดดที่ทำให้เราผิวคล้ำเสีย ใครๆ ก็จะต้องนึกถึงครีมกันแดดเป็นอันดับแรกๆ แน่นอน นอกจากครีมกันแดดจะช่วยป้องกันรังสีอัลตร้าไ ...
สิ่งที่ควรรู้! ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

สิ่งที่ควรรู้! ก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

สำหรับผู้ที่มีปัญหาแก้มตอบ มีร่องแก้มลึก ซึ่งทำให้หน้าดูโทรม ดูแก่ก่อนวัย เดี๋ยวนี้แก้ได้ง่ายด้วย การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม เชื่อไหมว่าคนที่แก้มตอบ และมีร่องแก้ม ทำให้หน้าดูแก่ขึ้นหลายปีเลยทีเดียว เพราะเ ...
ฉีดฟิลเลอร์คาง อันตรายไหม!

ฉีดฟิลเลอร์คาง อันตรายไหม!

ฟิลเลอร์คาง คือ นวัตกรรมทางการแพทย์ที่ถือเป็นทางลัดสำหรับสาวๆ ที่อยากมีรูปหน้าที่สวยเรียวกระชับทันใจ ใช้เวลาไม่นาน ด้วยการนำสารไฮยารูลอนที่มีความใกล้เคียงกับสารที่ร่างกายมนุษย์สร้างขึ้นเองได้ มาฉีดบริ ...
หลังจากฉีดฟิลเลอร์จมูก ควรปฏิบัติตัวอย่างไร!

หลังจากฉีดฟิลเลอร์จมูก ควรปฏิบัติตัวอย่างไร!

การฉีดฟิลเลอร์จมูก ควรมีขั้นตอนในการเตรียมตัวที่เหมาะสมก่อนฉีดเพื่อให้ร่างกายพร้อมมากที่สุดในการฉีดฟิลเลอร์ โดย 2 อาทิตย์ก่อนทำ คนไข้ควรหาข้อมูลรีวิวจากผู้ที่เคยฉีดฟิลเลอร์ในคลินิกหรือสถาบันเสริมความง ...
ฉีดฟิลเลอร์ เส้นทางลัดของความงาม

ฉีดฟิลเลอร์ เส้นทางลัดของความงาม

เรื่องความสวยความงามย่อมเป็นอะไรที่คุณสาวๆ ส่วนใหญ่มักจะให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก และยิ่งหากวันหนึ่งเกิดมีปัญหาริ้วรอยก่อนวัยที่หน้าผาก มุมปาก ร่องแก้ม รอบดวงตามากวนใจให้ใครต่อใครบอกว่ารอยตีนกาถามหาแล ...
เลือกความสวยในแบบที่เหมาะสม สำหรับคุณ!

เลือกความสวยในแบบที่เหมาะสม สำหรับคุณ!

ถึงแม้ว่าเทรนด์ความงามจะถูกปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัยแต่สิ่งหนึ่งที่สังเกตุได้ในเรื่องความสวยความงามก็คือความอ่อนเยาว์นั่นเองค่ะ เพราะไม่ว่าไม่เทรนด์ความสวยจะถูกเปลี่ยนไปกี่ยุคสมัยแต่สิ่งที่ยังอยู่กับควา ...
ไหมละลาย มีลักษณะของไหมกี่แบบ

ไหมละลาย มีลักษณะของไหมกี่แบบ

ไหมละลายนั้นยังแบ่งตามลักษณะของไหมได้อีก 6 แบบ ไหมเรียบหรือไหม Mono เป็นเส้นไหมที่ไม่มี Texture พิเศษ ไหมโมโน เหมาะสำหรับร้อยให้ผู้ที่ไม่ได้มีปัญหาหย่อนคล้อยมากหรือจะใช้ชุบกับสารอื่นๆ เช่นสาร W – Cell ...
หลักการทำงาน "ร้อยไหม"เป็นอย่างไร

หลักการทำงาน “ร้อยไหม”เป็นอย่างไร

การร้อยไหมคือการผ่าตัดเล็กก็ว่าได้ เพราะมีการใช้ยาชาเพื่อลดความเจ็บแต่ไม่มีการวางยาสลบ ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำแต่เดิมไหมที่ใช้สำหรับร้อยไหม บนใบหน้านั้นใช้ในการเย็บแผลผ่าตัด แต่มีการนำผลข้างเคียงที่เกิดจ ...
ร้อยไหม ก้างปลา หน้าเรียวได้ผล ดั่งใจ

ร้อยไหม ก้างปลา หน้าเรียวได้ผล ดั่งใจ

ไหมก้างปลา (BARB) เป็นไหมละลายมีลักษณะเส้นใหญ่ เป็นเทคนิคใหม่ รูปทรงลักษณะคล้ายก้างปลา นำเข้าจากอเมริกา และเกาหลีให้ผลเทียบเท่าการทำศัลยกรรมดึงหน้าขนาดเล็ก ยกกระชับได้อย่างชัดเจน ไม่บวม มีแค่รอยคล้ายร ...

Wandee Clinic

วันดีคลินิก ปรับรูปหน้า โบท็อกซ์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ ขอนแก่น