สารบัญ

ข่าวสารและกิจกรม

NEWS

หลักการทำงาน "ร้อยไหม"เป็นอย่างไร

หลักการทำงาน “ร้อยไหม”เป็นอย่างไร

การร้อยไหมคือการผ่าตัดเล็กก็ว่าได้ เพราะมีการใช้ยาชาเพื่อลดความเจ็บแต่ไม่มีการวางยาสลบ ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำแต่เดิมไหมที่ใช้สำหรับร้อยไหม บนใบหน้านั้นใช้ในการเย็บแผลผ่าตัด แต่มีการนำผลข้างเคียงที่เกิดจ ...
ร้อยไหม ก้างปลา หน้าเรียวได้ผล ดั่งใจ

ร้อยไหม ก้างปลา หน้าเรียวได้ผล ดั่งใจ

ไหมก้างปลา (BARB) เป็นไหมละลายมีลักษณะเส้นใหญ่ เป็นเทคนิคใหม่ รูปทรงลักษณะคล้ายก้างปลา นำเข้าจากอเมริกา และเกาหลีให้ผลเทียบเท่าการทำศัลยกรรมดึงหน้าขนาดเล็ก ยกกระชับได้อย่างชัดเจน ไม่บวม มีแค่รอยคล้ายร ...
หน้าเรียวสวยไม่ต้องพักฟื้น! ด้วยการร้อยไหม

หน้าเรียวสวยไม่ต้องพักฟื้น! ด้วยการร้อยไหม

สาวๆ คนไหนอยากหน้าให้เรียวสวยแต่กลัวการผ่าตัด ยกมือขึ้นมาเลยค่ะ วันนี้ขอเอาใจคนที่อยากมีผิวยกกระชับแถมหน้าวีเชฟไม่ต้องพักฟื้น มาค่ะ มาฟังทางนี้ เชื่อว่าหลายคนคงได้ยินเรื่องการร้อยไหมกันอยู่แล้ว แต่เชื ...
ร้อยไหม แต่ละชนิด ราคาแตกต่างกันไหม?

ร้อยไหม แต่ละชนิด ราคาแตกต่างกันไหม?

คลินิกต่างๆ จะมีชื่อเรียกไหมชนิดต่างๆมากมาย เช่น ไหมกุหลาบ, ไหมปิรันย่า, ไหมทับทิม, ไหมทอนาโด, ไหม…., ฯลฯ เป็นชื่อที่ไม่เป็นสากลครับ คลินิกต่างๆ ตั้งชื่อกันขึ้นมาเองเพื่อให้คนไข้ไม่สามารถเช็คราคาร้อยไ ...
ร้อยไหม 3-4 เดือน ทำไมคลาย

ร้อยไหม 3-4 เดือน ทำไมคลาย

ทำไมร้อยไหม 3-4 เดือน ก็คลายแล้ว ? การที่ไหมจะดึงผิวไว้ได้ มี 3 ปัจจัยหลักๆ ดังนี้ครับ 1. Elastin ในเนื้อของคนไข้ เส้นไหมจะมีเงี่ยงที่ใช้เกี่ยวเนื้อคล้ายๆ ตะขอ แต่หากเนื้อเยื่อที่เกี่ยว เกิดความเสื่อม ...
ร้อยไหม เมื่อเราหน้าบวม 14 วัน เกิดจากอะไร?

ร้อยไหม เมื่อเราหน้าบวม 14 วัน เกิดจากอะไร?

เกิดได้จาก 4 สาเหตุหลักๆ 1. เนื้อแก้มเยอะ หรือดึงเยอะเกินไป ในคนที่เนื้อแก้มเยอะ หมอแนะนำให้ทำเมโสแฟต ให้แก้มน้อยลงก่อนครับ จะทำให้สามารถดึงไหมได้เยอะขึ้น แต่ถ้าคนที่ใจร้อนก็สามารถร้อยไหมได้ครับ แต่ก็ ...
การร้อยไหม มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร ?

การร้อยไหม มีข้อดี-ข้อเสียอย่างไร ?

No. ข้อเสีย ข้อดี 1. บนเส้นไหมจะมีเงี่ยงที่ทำหน้าที่คล้ายตะขอสำหรับดึงผิวไปในทิศที่ต้องการ ถ้าร้อยไหมด้วยเทคนิคที่ไม่ถูกต้องหรือร้อยตื้นเกินไป จะเกิดรอยบุ๋มขึ้นตามแนวที่ร้อยไหมได้ เงี่ยงไหมที่คล้ายตะข ...
ฉีดโบท็อกซ์ ลดปีกจมูก แก้ปัญหาจมูกบาน

ฉีดโบท็อกซ์ ลดปีกจมูก แก้ปัญหาจมูกบาน

โบท็อกซ์ลดปีกจมูก คืออะไร ฉีดโบท็อกซ์ลดปีกจมูกแล้วจะช่วยลดจมูกให้แคบลงได้จริงไหม ? มาศึกษาข้อมูลเอาไว้ก่อนตัดสินใจทำกันเลย สำหรับคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องปีกจมูกกว้าง ดูแล้วไม่สวย ไม่สมส่วน เชื่อว่าคง ...
ฉีดโบท็อกซ์ ควรเลือก โบท็อกซ์ มาตรฐานดี...

ฉีดโบท็อกซ์ ควรเลือก โบท็อกซ์ มาตรฐานดี…

ภาพ : songnaeclinic หน้าเล็ก หน้าใหญ่ หน้าไม่ได้ดั่งใจ ริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้าหายไป เมื่อคุณใช้โบท็อกซ์ (Botox) ของแท้มาตรฐานจากอเมริกา และมาตรฐานจากเกาหลี ที่โรงพยาบาลกรุงเทพพัทยา ฟังดูเป็นเรื่องปกติไ ...

Wandee Clinic

วันดีคลินิก ปรับรูปหน้า โบท็อกซ์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ ขอนแก่น