รีวิวเลเซอร์ขนรักแร้ IPL จากคุณใบเฟิร์น ลดขนรักแร้ขาวเนียน

รีวิวเลเซอร์ขนรักแร้ IPL

การทำ IPL เป็นวิธีรักษาปัญหาผิวในลักษณะเดียวกันกับการทำเลเซอร์ โดยจะใช้แสงที่มีความถี่คลื่นแสงหลายช่วงคลื่น คล้ายกับแสงแฟลชของกล้องถ่ายภาพ ยิงไปยังผิวหนังบริเวณที่มีปัญหาหรือต้องการกำจัดขน เซลล์เม็ดสีในผิวจะดูดซึมพลังงานแสงดังกล่าวและเปลี่ยนเป็นความร้อน ส่งผลให้เม็ดสีที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำและริ้วรอยถูกทำลาย รวมทั้งช่วยกำจัดต่อมรากขน ป้องกันการเกิดขนบริเวณนั้น ๆ

เคยไหมคะ ที่ต้องคอยกังวลใจกับปัญหาของน้องขน เลเซอร์กำจัดขนขอนแก่น ไม่ว่าจะเป็นส่วนไหนก็คงอึดอัด กวนใจน่าดู หลายคนเลือกกำจัดขนด้วยวิธีการ โกน แว็กซ์ หรือ แม้การถอน วันนี้เรามีวิธีที่ง่านกว่านั้นค่ะ ด้วยการทำเลเชอร์กำจัดขนค่ะ

สวัสดีค่ะคุณใบเฟิร์น 

” สวัสดีค่ะ  “

วันนี้คุณใบเฟิร์นมาทำอะไรคะ 

” วันนี้เฟิร์นมาเลเซอร์ ขนรักแร้ ที่วันดีคลินิกค่ะ เพราะเป็นปัญหาที่ไม่ควรมองข้ามนะคะเพราะจะทให้เราเสียความมั่นใจได้ค่ะ  “

โปรแกรมที่ใช้วันนี้คืออะไรคะ

” โปรแกรมที่วันนี้คือการใช้โปรแกรม IPL ค่ะ เป็นการกำจัดขนไม่ให้ขนเกิดขึ้นอีก หรือ ทำให้ขนเกิดช้าขึ้นค่ะ และทำให้รักแร้ของเราขาวกระจางใสขึ้นอีกด้วยค่ะ  “

การยิงเจ็บไหมคะ

” สำหรับเฟิร์นการยิงไม่เจ็บนะคะ สบายมากเลยค่ะเพราะก่อนที่จะยิงเรามีเจลลงก่อนค่ะ ก่อนทำการยิงเลเซอร์  ” 

แล้วปลอดภัยไหมค่ะ 

” ปลอดภัยแน่นอนค่ะ เพราะเครื่อง IPL ของเราได้มาตฐานและยังทำการรักษาด้วยเเพทย์ที่มีประสบการณ์ สามารถไว้ใจได้เลยค่ะ ว่าปลอดภัย 100 % “

IPL คืออะไร

IPL ย่อมาจาก Intensive Pulsed light เป็นพลังงานแสงไม่ใช่เลเซอร์ สามารถกำจัดขนได้ ลดรอยจุดด่างดำได้ สามารถใช้พลังงานแสงหลากสีหลายคลื่นความยาวรักษาได้หลายปัญหาผิวและขน แต่ต้องทำหลายครั้งเนื่องจากเป็นพลังงานที่อ่อน ไม่เหมาะกับขนสีเข้มหรือสาวผิวแทน และไม่สามารถรักษาแบบเฉพาะจุดได้ รีวิวเลเซอร์ขนรักแร้ IPL

อยากกำจัดถาวรต้องยิง IPL เท่าไหร่?

IPL ที่มีความยาวคลื่นในช่วง 650-950 nm ทำงานโดยการส่งผ่านแสงลงไปที่ผิวหนัง เม็ดสีของขน (melanin) จะดูดซับพลังงานแสงจาก IPL ไว้ จนเกิดเป็นพลังงานความร้อนขึ้นที่บริเวณรากขึ้น ที่อุณหภูมิ 72 °C รากขน และhair follicle จะถูกทำลาย ทำให้กระบวนการเจริญเติบโตของขนใหม่ถูกยับยั้ง คนใหม่ที่งอกขึ้นมาจึงไม่สมบูรณ์ คือมีลักษณะ เส้นบางลง และสีจางลง ส่วนขนแก่เมื่อรากขนถูกทำลาย ขนก็จะตายและหลุดออกไปเอง (hair follicle เปรียบเสมือนบ้านของขน การเจริญเติบโตของขนเกิดขึ้นบริเวณนี้ และยังมีท่อเปิดที่ผิวด้านบนเพื่อให้ขนงอกยาวออกจากผิว) รีวิวเลเซอร์ขนรักแร้ IPL

อยากให้คุณฟิลฝากถึงคนที่อยากทำ Laser หน้าใสหน่อยค่ะ 

” ค่ะ สำหรับใครที่อยากทำเลเซอร์หน้าใสแบบเฟิร์น ต้องที่วันดีคลินิกนะคะ เพราะที่นี้เขาบริการดี คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก ใครที่สนใจอยากทำเลเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดขนหรือการทำเลเซอร์หน้าใสแนะนำที่วันดีคลินิกเลยค่ะ อีกอย่างราคาน่ารักมากครับใครที่สนใจรีบมานะคะเพราะคิวยาวมากค่ะ ใครอยาก ฝ่า กระ จุดด่างดำหายหรืออยากกำจัดขน ต้องรีบมานะคะเรารอให้บริการอยู่ค่ะ   “

รีวิวคลินิกหน่อยค่ะ 

⭐⭐⭐⭐⭐

” เอาไป 5 ดาวเลยค่ะ เพราะคลินิกที่หนึ่งในใจเฟิร์นตอนนี้ก็ต้องเป็นที่ วันดีคลินิก เลยค่ะ เพราะต่อไปนี้จะสมัครเป็นลูกประจำแน่นอนค่ะ “

เป็นยังไงบ้างค่ะกับรีวิวการ ยิงขนรักแร้จากคุณเฟิร์น ออกมาขาวเนียนสวย ขนหายเกลี้ยงไปเลยค่ะ สำหรับใครที่สนใจสามารถเข้าปรึกษาได้ที่ วันดีคลินิกนะคะ หรือใครไม่สะดวกไปที่คลินิกก็สามารถสอบถามได้ที่เพจเฟสบุ๊ค วันดีคลินิกเลยค่ะเราพร้อมให้บริการค่ะ รีวิวเลเซอร์ขนรักแร้ IPL

หน้าแรก
รีวิว คลินิก
โปรโมชั่น
ติดต่อเรา