คลินิก ขอนแก่น

 คลินิก ขอนแก่น

วันดี คลินิก ขอนแก่น เป็นคลินิกเวชกรรม คลินิกขอนแก่น ที่ได้รับมาตรฐานสากล เรื่องการดูแลผิวพรรณ ความงาม ชะลอวัยเลเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นการฉีด โบท็อกซ์ การเติมฟิลเลอร์ การร้อยไหม การทำ HIFU  วิตามินผิวต่างๆ และศัลยกรรมครบวงจรที่มีให้เลือกทั้งการปรับรูปหน้า ลดไขมันเติมวิตามินผิวใส ลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ

บริการของ “วันดีคลินิก “

Wandee Clinic คลินิกขอนแก่น

บริการดีๆ จากวันดี คลินิกขอนแก่น เราได้รวบรวมบริการศัลยกรรมทุกรูปแบบ ทั้งเรื่องผิวพรรณ ความงามชะลอวัยเลเซอร์ โดยรูปแบบการศัลยกรรมครบวงจร ที่จะทำให้คุณสวยได้ในแบบของตัวเองด้วยการบริการประเภทต่างๆ ในยุคปัจจุบันนี้ เรื่องราวเหล่านี้ก็มีความสำคัญกับคุณไม่แพ้กัน และด้วยเหตุนี้ การทำศัลยกรรม เพื่อปรับเปลี่ยนบุคลิกภาพภายนอก จึงเป็นจุดตั้งต้น ที่จะทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จได้ในแบบที่ต้องการ

รีวิวจากลูกค้า “วันดีคลินิก”

รีวิวคลินิก

อินดี

สาขา “วันดีคลินิก”

คลินิก ขอนแก่น

ศัลยกรรมความงามอีกรูปแบบของความต้องการสำหรับผู้หญิงในยุคนี้ เพราะการที่เราดูดี หมายถึงโอกาสดีๆที่จะเข้ามาในชีวิตอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องการเงิน หรือแม้แต่เรื่องความรัก และนี่คือสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนไม่อาจปฏิเสธ การมีรูปร่าง หน้าตา และผิวพรรณที่ดี คลินิกขอนแก่น

ทำให้ผู้หญิงเราดูมีเสน่ห์มากขึ้น ถึงแม้ว่า ด้วยเรื่องบุคลิกภาพ จะมีทั้งบุคลิกภาพภายในและบุคลิกภาพภายนอก หลายคนมักจะมองว่าบุคลิกภาพภายในเป็นสิ่งที่สำคัญที่สะท้อนความเป็นตัวตนของเราให้ผู้คนได้รู้จักมากที่สุด

มีความยั่งยืนสำหรับการสร้างมิตรภาพมากที่สุด และแนวคิดนี้ อาจจะทำให้สาวๆหลายคนปล่อยปละละเลยกับการดูแลตัวเอง แต่คุณอย่าลืมไปว่า ก่อนที่ใครๆ  จะได้เข้ามาทำความรู้จักนิสัยใจคอ และรู้จักความเป็นตัวตนจากข้างในของคุณจริงๆ ย่อมต้องเกิดจากความประทับใจ ที่เขามีต่อบุคลิกภาพภายนอกของคุณเสียก่อน ดังนั้น รูปร่างหน้าตาและผิวพรรณจึงกลายเป็นสิ่งที่มีความสำคัญ ไม่ใช่สำหรับผู้หญิงเท่านั้น แต่สำหรับคุณผู้ชาย

ข้อมูลสุขภาพ ความงาม

วันดีคลินิก อัพเดต

คำถามที่พบบ่อย ?

หลังฉีดฟิลเลอร์ ห้ามทานอะไรบ้าง ?
  • ควรงดเครื่องดื่มแอลกกอฮอล์ทุกชนิด อาทิเช่น เหล้า เบียร์ ไวน์และน้ำหมักดอง เป็นต้น
  • ควรงดอาหารหมักดอง อาทิเช่น ปลาร้า หน่อไม้ดอง มะม่วงดอง เป็นต้น เนื่องจากอาหารหมักดองส่วนมากนั้นจะมีสารที่ทำให้เส้นเลือดขยายตัวและอาจส่งผลกระทบต่อฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป
  • ควรงดอาหารรสจัด ไม่ว่าจะเป็น รสเผ็ดหรือรสหวาน (ของหวาน) เพราะสามารถกระตุ้นกระบวนการอักเสบได้
ฉีดฟิลเลอร์ ห้ามกินเหล้า แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ เผลอกินต้องทำอย่างไร ?
  • ในกรณีที่เผลอกินเหล้า ดื่มแอลกอฮอล์ หรือเลี่ยงไม่ได้ต้องออกงานสังคม ร่วมงานปาร์ตี้ การดื่มเพียงเล็กน้อยไม่ได้ส่งผลอันตรายใดๆ
  • ดังนั้นเมื่อเผลอดื่มไปแล้ว อาจดื่มน้ำเปล่าตามเข้าไปมากๆ อย่างวันละ 3-4.5 ลิตร หรือวันละ 12 แก้ว ในช่วงวันแรกๆ เพื่อให้ฟิลเลอร์ของเราอุ้มน้ำมากยิ่งขึ้น ช่วยเสริมให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไป ทำให้ได้รูปหน้าที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
ฉีดโบท็อกมาต้องทำยังไง ?
  • หลังฉีดโบหน้าเรียวไม่ควรนอนราบ หรือนอนตะแคงเป็นเวลา 4 ชั่วโมง เพราะจะทำให้โบท็อกกระจายตัวไปยังจุดอื่น ๆ
  • ควรหลีกเลี่ยงความร้อนทุกชนิด และกิจกรรมที่ทำให้หน้าแดง โดยเฉพาะในช่วง 2 อาทิตย์แรกหลังฉีดโบหน้าเรียว เช่น เข้าซาวน่า ออกกำลังกายหนักๆ ตากแดด และเลเซอร์ร้อนที่ลงผิวชั้นลึกทุกชนิด เช่น RF thermae เป็นต้น
หลังทํา Hifu แต่งหน้าได้ไหม ?
  • หลังทำ Hifu สามารถแต่งหน้าและทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ และถ้าดูแลตัวเองอย่างถูกวิธี จะช่วยให้คอลลาเจนใต้ผิวได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่ครับ
  • ควรทาครีมบำรุง เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น
  • ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป เพื่อป้องกันแสงแดด


คลินิกทำจมูกงานดี เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่ เสริมจมูกที่ไหนดี ราคาไม่แพง เพื่อช่วยชี้เป้าให้คุณสาว ๆ สามารถเลือกทำจมูกได้อย่างถูกใจและไม่ลำบากเงินในกระเป๋า  ลองไปเลือกไปดูรีวิวเสริมจมูกเพื่อประกอบการตัดสินใจกันเลย คลินิก ขอนแก่น